ค่ายชัวร์ฯทาบลูกสาวหนุ่มหมัดหนัก?สมรักษ์ คำสิงห์? ประเดิมเล่นเอ็มวี ?เขา 30 วัน ฉัน 3 ปี? ของ ?ตุ้ม จ่านกร้อง?

ตุ้ม จ่านกร้อง

หลังจากอุ่นเครื่องปล่อยเอ็มวีเพลง ?รักข้ามคลอง? ในอัลบั้มชุด 2 ?เปิดตัวเปิดใจ? ของนักร้องลูกทุ่งหน้ามน ?ตุ้ม จ่านกร้อง? ออกมาจนสามารถครองใจแฟนเพลง และได้รับคะแนนโหวตจนเพลงลูกทุ่งโรแมนติคคว้าแชมป์ ?สุดยอดไทยไชโยโหวต? เดือนกันยายน 2557 ไปเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดค่ายชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ เดินหน้าต่อกับเอ็มวี ?เขา 30 วัน ฉัน 3 ปี? อีกหนึ่งเพลงเด่นในอัลบั้ม

นับว่าเป็นอีกเซอร์ไพรส์ที่ค่ายชัวร์ฯ จัดเต็มให้กับแฟนเพลงของ ?ตุ้ม จ่านกร้อง? หลังจากที่เพลง ?รักข้ามคลอง? ได้สาวสวย ?โดนัท?ณัฐชยา มั่งนิมิตร ขวัญใจช่างภาพ จากเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2013 มาร่วมเล่นในเอ็มวี และในเพลง ?เขา 30 วัน ฉัน 3 ปี? ก็ไปคว้าสาวน้อยวัย 14 ปี ?น้องเบส?รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักชกหมัดหนัก ?สมรักษ์ คำสิงห์? มาร่วมเล่นในเอ็มวีด้วย ซึ่งปักหลักถ่ายทำกันที่ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต

ด้าน ?ตุ้ม จ่านกร้อง? ที่ไม่ได้ร่วมแสดงในเอ็มวีได้แค่เพียงถ่ายทอดเสียงเพลง แต่ก็ยังมาให้กำลังใจช่วงถ่ายทำพร้อมด้วย ?คุณโรม โรจนะ? ผู้บริหารค่ายชัวร์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ และที่สำคัญคุณพ่อหมัดหนัก ?สมรักษ์ คำสิงห์? พร้อมภรรยายังมาเป็นกำลังใจให้ลูกสาวกับผลงานชิ้นแรกในวงการบันเทิงด้วย ทำเอาหนุ่มๆ ผวาไม่มีใครไม่กล้าแหยมกันสักคน

นักร้องหนุ่ม ?ตุ้ม จ่านกร้อง? เผยถึงเอ็มวี ?เขา 30 วัน ฉัน 3 ปี? ว่า ?ดีใจและเป็นเกียรติมากครับ รู้สึกว่าเป็นผลงานชิ้นแรกของน้องเบสด้วย เสียดายความหล่อผมไม่ถึงก็เลยไม่ได้เล่นเอ็มวี (หัวเราะ) ผมมาร้องซิงก์เฉยๆ ซึ่งเพลงเขา 30 วัน ฉัน 3 ปี เนื้อหาคือคนรักที่รักกันมานานถึง 3 ปี แต่แฟนสาวปันใจให้คนใหม่ที่เจอกัน 30 วัน เป็นการเปรียบเทียบว่าระหว่างเราที่คบกันมาถึง 3 ปี กับคนใหม่ที่เพิ่งรู้จักได้ 30 วัน ทำไมเปลี่ยนใจได้เร็วขนาดนั้น เป็นแนวอกหักครับ?

ด้าน ?น้องเบส? นางเอกเอ็มวีเปิดใจถึงการทำงานครั้งแรกกับเอ็มวี ?เขา 30 วัน ฉัน 3 ปี? ว่า ?ตื่นเต้นมากค่ะ ไม่รู้ว่าจะแสดงยังไงให้คนดูเชื่อว่าเราเป็นตัวละครนั้นจริงๆ ตอนแรกคุณพ่อยังไม่อยากให้เข้าวงการ แต่ที่ให้มาเล่นก็ลองๆ ดูก่อน ถือว่าหาประสบการณ์ คือผู้ใหญ่ค่ายชัวร์ฯติดต่อมาทางคุณแม่ ซึ่งคุณแม่อนุญาตอยู่แล้ว พ่อก็เลยแบบว่าอยากเล่นก็เล่น และพอมีโอกาสได้มาเล่นเอ็มวีให้พี่ตุ้ม จ่านกร้อง น้องเบสรู้สึกสนุกกับประสบการณ์แรกของงานแสดง ลุ้นกับทุกซีนที่ต้องถ่ายทอดอารมณ์ โชคดีได้ลุงโกผู้กำกับฯ ให้คำแนะนำค่ะ?

?น้องเบสอยากให้คนติดตามเยอะๆ ค่ะเพลงลูกทุ่งก็ถือว่าเป็นเพลงที่เป็นเอกลักษณ์ของไทย น้องเบสก็เคยฟังเพลงลูกทุ่งมาบ้างเหมือนกัน ไม่คิดว่าจะได้มาเล่นเอ็มวี แต่ได้มาเล่นก็ตื่นเต้นดีใจมากค่ะ อยากฝากติดตามผลงานการแสดงเอ็มวีของน้องเบสด้วยนะคะ หนูพยายามเล่นเต็มที่แล้ว ถือเป็นก้าวแรก อยากให้ติดตามทั้งเพลง เอ็มวีเพลง ?เขา 3 วัน ฉัน 3 ปี ของพี่ตุ้ม จ่านกร้อง ด้วยนะคะ? ดาวรุ่งดวงใหม่เผย

สัมผัสความเศร้า ซึ้ง กับเอ็มวีเพลง ?เขา 30 วัน ฉัน 3 ปี? ในอัลบั้ม ?เปิดตัวเปิดใจ? ของนักร้องหน้ามน ?ตุ้ม จ่านกร้อง? ได้ทางฟรีทีวี สถานีเคเบิ้ลทีวีทั่วประเทศ ทางยูทูบ (Youtube) และเฟซบุ้คชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์https://www.facebook.com/Sureentertainment

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.