ตุ่น อินเตอร์ นั่งบอร์ดบริหาร สถานีโทรทัศน์ช่อง อารมณ์ดีTV

1413362186901

 

ตุ่น อินเตอร์ นั่งบอร์ดบริหาร สถานีโทรทัศน์ช่อง อารมณ์ดีTV
คิดใหม่ ทำใหม่ ปรับเปลี่ยน สไตล์คนรุ่นใหม่

ตุ่น อินเตอร์ หรือ นายธนวัฒน์ ลือเนตร เจ้าของ ลูกทุ่งอินเตอร์เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และ ลือเนตร โปรโมชั่น ผู้ผลิตรายการลูกทุ่งอินเตอร์ออนทัวร์ ออนแอร์ทุกคืนวันเสาร์ ทางช่อง5 และ บรรณาธิการบริหาร นิตยสารลูกทุ่งอินเตอร์ จับมือกับผู้บริหารช่องอารมณ์ดีทีวี โดยถูกเชิญเข้านั่งคุมบังเหียนบริหาร ในตำแหน่ง ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม ช่อง อารมณ์ดีทีวี ทางจานดำ PSI 193 ซึ่งในครั้งนี้ ถือเป็นเรื่องแปลกและฮือฮา ที่บ.ก.หนุ่มไฟแรง ตุ่น อินเตอร์ รับนั่งบริหารสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม ที่ อารมณ์ดีTV เพราะปกติแค่ธุรกิจสื่อที่ทางลูกทุ่งอินเตอร์ทำอยู่ก็มากมาย หลากหลายช่องทางอยู่แล้ว ทำไมจึงมานั่งบริหารทีวีดาวเทียมช่องนี้
ตุ่น อินเตอร์ (กล่าว) จริงๆแล้ว ถือว่าเป็นงานที่ท้าทายนะครับ เพราะปกติ ผมจะรับเป็นผู้ผลิตรายการทีวี ส่งสถานีวิทยุโทรทัศน์ กองทัพบกช่อง5 และสถานีโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม ช่องต่างๆอยู่แล้ว แต่เมื่อทาง คุณนิพนธ์ จันทาพูน และ คุณอภิรัตน์ รัตนชัย ผู้บริหารช่องอารมณ์ดีTV ได้ให้โอกาส และมีนโยบายที่ตรงกัน เป้าหมายที่เหมือนกัน ให้สิทธิ์ในการบริหารและตัดสินใจ ผมเลยโป๊ะเชะ!พร้อมดึงมือขวาเอกชัย บุญยืน มาร่วมงาน และตอบตกลง ซึ่งต่อไปนับจากนี้ ช่องอารมณ์ดีTV จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่กว้างขึ้น สาระ ท่องเที่ยว และเน้นที่บันเทิงเป็นหลัก ทั้งเพลงที่มีให้ชมกันหลากหลายค่าย หลากหลายแนว รายการต่างๆในช่องก็จะมีการพัฒนาให้ ถึงใจผู้ชมอย่างแน่นอน เรียกได้ว่า อารมณ์ดี 24 ช.ม. กันเลยทีเดียว ยังไงผม ตุ่น อินเตอร์ ก็ขอฝากแฟนๆวงการบันเทิงทั่วทิศ ที่ติดจานดำ กล่อง PSI 193 อย่าลืมเปิดช่อง “อารมณ์ดีนะจ๊ะ” และคุณจะ “อารมณ์ดี 24 ช.ม.” ชัวร์ปั๊บ!! ” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 086-346-8669
ถือว่าเป็นเรื่องที่ฉีกแนวในตอนนี้ เพราะทีวีดิจิตอลกำลังมาแรง แต่ในความเป็นจริงแล้ว มีคนดูทีวีดิจิตอลเพียงแค่หยิบมือ นับหลังคาบ้านได้ แต่ฟรีทีวีและทีวีดาวเทียมยังยึดตลาดและมีคนดูเกินกว่า70% ของคนทั้งประเทศ อาจจะต้องใช้เวลาถึง 10 ปี คนส่วนใหญ่ถึงจะดูทีวีดิจิตอลได้ เอ้าเป็น กำลังใจให้ ครับ สำหรับ ตุ่น อินเตอร์ เรื่องนี้ บอกได้ ว่า ดีมากเลย / เอ พีราวุธ กระจายข่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.