?หญิงลี? ควงแขน ?นิว ชัยพล? โชว์ลีลาแด๊นซ์ในเพลง ?แจ๋ว?

เบื้องหลังเอ็มวี แจ๋ว 2

?หญิงลี ศรีจุมพล ขอเอาใจแฟนเพลงแฟนคลับสาวๆ ด้วยการนำ ?นิว ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต? พระเอกชื่อดัง มาร่วมเล่นมิวสิกวีดีโอเพลง ?แจ๋ว? ซึ่งเป็นชิงเกิ้ลที่ 2 ของเธอกับอัลบั้มพิเศษ ?มัน ม่วน แซบ 2? งานนี้เรียกได้ว่าแฟนๆ ของทั้งหญิงลี และ นิว ชัยพล เตรียมกรี๊ดไปกับความน่ารักและออกสเต็ปท่าเต้นไปพร้อมกับ 2 คนนี้ ได้ในมิวสิกวีดีโอเพลง ?แจ๋ว? ที่สามารถหาชมได้ตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน เป็นต้นไป

โดยเนื้อหาของเพลง พูดถึงความฝัน ความหวังของทุกคน ที่อยากมีบ้านหลังดต อยากถูกหวย อยากมีรถคันใหญ่ ถ้ามีได้ทุกอย่างตามที่หวังมันก็ ?แจ๋ว? เลย แล้วถ้ายิ่งมีเธอมาเดินควงแขน คอยเกาหลังให้ ก็จะยิ่งดีเข้าไปใหญ่ โดยได้ หญิงลี และ นิว ชัยพล มาร่วมสร้างสีสันให้กับมิวสิกวีดีโอนี้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น นั่นเอง

หญิงลี เผยถึงการนำ นิว ชัยพล มาร่วมเล่นในครั้งนี้ว่า ?จริงๆ คัดเลือกกันหลายคน แต่มาลงตัวที่น้องนิว โดยทางค่ายเป็นคนคัดเลือกนักแสดงตรงนี้มา แต่โดยส่วนตัวแล้ว ชอบน้องเค้ามาตั้งนานแล้ว เพราะหน้าตาที่น่ารัก ตอนแรกก็แอบตื่นเต้นเล็กๆ แต่พอได้มาร่วมงานกัน น้องเป็นคนที่อะไรก็ได้ ง่ายๆ สบายๆ มีสัมมาคารวะ รู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับน้องเค้า บรรยากาศตอนถ่ายเอ็มวีก็สนุกสนาน ได้ทีมพี่แหม่ม-พี่โก มาถ่าย อุ่นใจค่ะ เพราะทุกคนเป็นมืออาชีพ หญิงลี อยากให้แฟนๆ ทั้งแฟนเพลงของหญิงลีเอง แล้วก็แฟนคลับของน้องนิว ติดตามชมมิวสิกวีดีโอเพลงนี้ ด้วยกันนะคะ เป็นอีกเพลงที่หญิงลี และทีมงานทุกคน รวมถึงตัวน้องนิว ชัยพล ตั้งใจกันมากๆ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามชมพวกเราด้วยค่ะ?

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.