ทีคิวเอ็มลุยสร้างสุขให้คนไทยต่อเนื่อง ประเดิมภาคเหนือที่เชียงใหม่สุดยิ่งใหญ่

page

ทีคิวเอ็มยังคงเดินหน้าจัดมหกรรมคนสร้างสุขทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง สานต่อตามเป้าหมายที่วางไว้ 51 จังหวัด พร้อมประเดิมภาคเหนือ จัดอย่างยิ่งใหญ่ที่จังหวัดเชียงใหม่ ก่อนจะตระเวนจัดอีกหลายจังหวัดในภาคเหนือ

นายอัญชลิน พรรณนิภา ประธาน บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด กล่าวว่าในโอกาสฉลองความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของบริษัทครบรอบ 60 ปี ได้กำเนิดโครงการมหกรรมคนสร้างสุข ซึ่งถือว่าเป็นโครงการเสมือนการเดินสายขอบคุณลูกค้ากว่า 1 ล้านรายทั่วประเทศพร้อมกับตอบแทนสังคมด้วยโครงการมอบห้องสมุดดิจิตอลสร้างสุข นับจากเริ่มโครงการเมื่อ ต้นปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน ได้จัดงานมาแล้วทั้งสิ้น 31 ครั้ง ในภาคอีสาน ภาคกลาง และภาคใต้ สำหรับในภาคเหนือจังหวัดเชียงใหม่ถือเป็นจังหวัดแรก ก่อนที่จะจัดงานในจังหวัดอื่นต่อไป

?มหกรรมคนสร้างสุขเป็นรูปแบบฟรีคอนเสิร์ต พร้อมกิจกรรมการเล่นเกมเพื่อรับของรางวัลมากมาย การแข่งฟุตบอลดารา การประกวดคัดเลือกนักร้องของรายการชุมทางเสียงทอง รวมทั้งการแจกมอเตอร์ไซต์ทุกจังหวัด โดยลูกค้าของทีคิวเอ็มและประชาชนในพื้นที่สามารถเข้าร่วมงานได้ฟรี คอนเสิร์ตที่จัดทุกครั้งจะมีดารานักร้องร่วมสร้างสีสันทุกงาน อาทิ แพนเค้ก เขมนิจ ซี ศิวัฒน์ พอร์ช ศรันย์ ใบเตย อาร์สยาม เอกชัย ศรีวิชัย จินตหรา พูนลาภ เอก รังสิโรจน์ นักร้องจาก KPN และ AF สำหรับงานที่เชียงใหม่ จัดยิ่งใหญ่ให้สมกับการเป็นจังหวัดแรกของภาคเหนือ โดยเพิ่มคอนเสิร์ตของ บี้ สุกฤษฎิ์ ให้ชาวเชียงใหม่ได้ชมกันฟรี?

นายอัญชลินกล่าวต่อไปว่าสำหรับห้องสมุดดิจิตอลสร้างสุข เป็นห้องสมุดที่เสมือนคลังปัญญาในรูปแบบดิจิตอล รวบรวมหนังสือกว่า 1,000 เล่ม ใน 14 หมวดหมู่ โดยมอบแท็บเล็ต 10 เครื่องให้ห้องสมุดแต่ละแห่ง ห้องสมุดดิจิตอลสร้างสุขสามารถดาวน์โหลดหนังสือได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องใช้อินเตอร์เน็ต ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของทีคิวเอ็ม และสามารถใช้แท็บเล็ตหรือ Smart Phone ของนักศึกษาในการดาวน์โหลดหนังสือได้ด้วย ทั้งนี้ได้มอบห้องสมุดให้มหาวิทยาลัยมาแล้ว 25 แห่ง มีนักศึกษากว่า 4 แสนคน ได้ใช้ประโยชน์ในการค้นคว้าหาข้อมูล โดยตั้งเป้าหมายจะมอบห้องสมุดให้ครบ 74 แห่ง สำหรับจังหวัดเชียงใหม่ ทีคิวเอ็มมอบห้องสมุดดิจิตอลสร้างสุขให้กับ 3 มหาวิทยาลัย ได้แก่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่
มหกรรมคนสร้างสุขยังคงเดินหน้าจัดให้ครบตามเป้าหมาย 51 จังหวัด ทั้งนี้นอกจาก ทีคิวเอ็มที่สนับสนุนกิจกรรมดี ๆ เช่นนี้แล้ว ยังได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรบริษัทประกันภัย 12 บริษัท ที่ร่วมในการจัดงานอันยิ่งใหญ่และทีคิวเอ็มยังคงเดินหน้าจัด มหกรรมคนสร้างสุขเพื่อขอบคุณลูกค้าและตอบแทนสังคมอย่างต่อเนื่อง เพราะลูกค้าและสังคมคือแรงผลักดันให้ทีคิวเอ็มเติบโตมากว่า 60 ปี / เอ พีราวุธ กระจายข่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.