ค่ายชัวร์ฯ จัดหนักตอกย้ำความแรง ถ่ายเอ็มวี 4 ซิงเกิ้ล ?ไชโย-สาวแย้-อั้ม-แตงกวา?

page2
ปล่อย 4 ซิงเกิลใหม่ของ 4 นักร้องในสังกัดออกมาไม่เท่าไหร่กระแสซิงเกิลก็พุ่งแรงจน ?โรม โรจนะ? บอสหนุ่มค่าย ?ชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์? ทุ่มงบถ่ายทำมิวสิควิดีโอ เอาใจแฟนเพลงที่เป็นแรงหนุนส่งให้ติดชาร์ทหลายคลื่นวิทยุทั้งในกรุงเทพ ปริมณฑล และคลื่นวิทยุ ตจว.
งานนี้จัดหนัก ?บอสโรม? ออกใบสั่งถ่ายทำรวดเดียว 4 เพลง 4 ศิลปิน ?ไอ้กระจอก? ของลูกทุ่งเมืองเพชร ?ไชโย ธนาวัฒน์?, ?สรุป?(ญ) ของหมอลำคนดัง ?สาวแย้ เจติยา?, ?คำว่าหลอกแค่อ่านออกก็เจ็บ? ของนักร้องสาว ?อั้ม นันทิยา? และ ?ชอบกดไลค์ใช่กดเลิฟ? ของลูกทุ่งสาวไซซ์มินิ ?แตงกวา ณัฐรดา?
หลังรับใบสั่ง โก โปรดักชั่น 1995 เดินเครื่องลุยทันที ยกกองถ่ายไปปักหลักถ่ายทำกันที่ อาคาร 3 บริษัท โอสถสภา จำกัด เริ่มงานกันแต่เช้าตรู่เพราะ ผู้กำกับโกต้องการแสงยามเช้าบนดาดฟ้า ที่ประเดิมกันด้วยเพลง ?ไอ้กระจอก? ของ ?ไชโย ธนาวัฒน์? แล้วก็ได้ภาพออกมาสมใจ ถึงแม้แดดจะเผาแทบไหม้
หนุ่มเมืองเพชรเผยว่า ?การถ่ายทำเอ็มวีราบรื่นดี เป็นแดดช่วง 8-9 โมงเช้าที่เริ่มจะเปรี้ยงแล้ว อยู่บนนั้นเกือบ 3 ชั่วโมง ทีมงานก็เลยแซวว่า ไชโยแดดเดียว ใกล้เกรียมแล้ว (หัวเราะ) ช่วง2 ได้ลงมาถ่ายบริเวณลิทฟ์ชั้น5 สถานที่เหมาะมากยิ่งได้ทีมงานพี่โกจัดแสง ภาพออกมาโอเคมากๆ?

จากนั้นไปต่อกันที่เพลง ?สรุป?(ญ) ของหมอลำสาวคนดัง ?สาวแย้ เจติยา? ที่เปลี่ยนโลเกชั่นไปถ่ายทำกันที่ห้องสนุกเกอร์ โดยพลิกให้สาวหมอลำซิ่งแดนซ์กระจายมาเน้นโชว์พลังเสียงเพลงรักขมที่ลึกกินใจ แต่ก็ยังคงเอกลักษณ์ความเป็น ?สาวแย้? ที่ต้องมีท่าเต้นสุดเซ็กซี่ให้ได้แซบ
ลุยถ่ายทำมาสองเพลงรวดในช่วงเช้า หลังพักเติมพลังกันไม่นานก็พร้อมลุยต่อในช่วงบ่ายกับเพลง ?คำว่าหลอกแค่อ่านออกก็เจ็บ? ของนักร้องสาว ?อั้ม นันทิยา? ที่ยึดเอาห้องโถงชั้นล่างของอาคารและบันได เป็นที่ถ่ายทำ ซึ่งทำเอาหนังตาที่หย่อนหลังหม่ำมื้อเที่ยงลุกวาวกันขึ้นมากับลุกส์ใหม่ที่แปลกตา บวกกับท่าเต้นสุดเซ็กซี่ พร้อมเสริมทัพความเซ็กซี่กับทีมแดนเซอร์ของ ?ครูตี๋?

ปิดท้ายย้ายไปที่ห้องอาหารโอสถสภา เป็นคิวของเพลง ?ชอบกดไลค์ใช่กดเลิฟ? ของสาวใสไซซ์มินิ ?แตงกวา ณัฐรดา? ที่ทำการบ้านมาอย่างดี ท่าเต้นเลยพลิ้ว บวกกับได้กำลังใจจากโปรดิวเซอร์มือทอง ?อ.สวัสดิ์ สารคาม? ที่มาให้กำลังใจ 3 ศิษย์สาว ?สาวแย้-อั้ม-แตงกวา? งานเลยผ่านฉลุย
แฟนเพลงสามารถติดตามชม 4 มิวสิควีดีโอเพลง ?ไอ้กระจอก? , ?สรุป? เวอร์ชั่นสาวแย้ , ?คำว่าหลอกแค่อ่านออกก็เจ็บ? และ ?ชอบกดไลค์ใช่กดเลิฟ? ของ 4 ศิลปินคุณภาพจากค่ายชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ได้ เร็วๆ นี้ ทางสื่อฟรีทีวี , เคเบิ้ลทีวี , ยูทูบ (Youtube) และ เฟซบุ๊ค sureentertainment /เอ พีราวุธ กระจายข่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.