?TTV สถานีโทรทัศน์ออนไลน์ 24 ชม.รุกหนักผุดโครงการดีส่งเสริมศิลปะวัฒนธรรมไทย?

ลิเกไทย contest

?TTV สถานีโทรทัศน์ออนไลน์ 24 ชม.รุกหนักผุดโครงการดีส่งเสริมศิลปะวัฒนธรรมไทย?

บริษัทธนบุรีมีเดียกรุ๊ปบริษัทที่ผลิตสื่อทั้งวิทยุและโทรทัศน์ครั้งนี้จัดใหญ่เป็นโครงการดีๆที่ส่งเสริมศิลปะวัฒนธรรมไทยสำหรับการประกวดลิเกไทยภายใต้ชื่อ ?ลิเกไทย Contest ครั้งที่ 1?ชิงเงินรางวัลกว่าสองแสนบาท ซึ่งคุณชลกนก เปาประดิษฐ ผอ.ฝ่ายผลิตรายการวิทยุและโทรทัศน์จึงมีคำตอบมาให้ลิเกทุกคณะในประเทศไทยให้ได้ทราบกันถ้วนหน้าดังนี้ ?ค่ะก็เป็นโครงการดีๆที่ทางสถานีโทรทัศน์ออนไลน์TTV ของเราจะได้จัดทำโครงการดีๆที่ส่งเสริมศิลปะวัฒนธรรมลิเกไทยเพื่อให้รุ่นลูกรุ่นหลานได้จดจำและไม่ลืมศิลปะอีกหนึ่งแขนงของไทยเราค่ะ “ลิเกไทยContest ครั้งที่1″สำหรับผู้ที่มีคณะลิเกและอยากจะเข้ามาชิงเงินรางวัล50,000บาทพร้อมกับสิทธิพิเศษการโฆษณาประชาสัมพันธ์คณะของตัวเองยาวครึ่งปี มูลค่ากว่า 2 แสนบาทและสิทธิพิเศษอีกมากมายก็ขอเชิญลิเกทุกคณะนะคะ สมัครได้ตั้งแต่วันนี้-14 ธ.ค. 2557
การสมัครเพียงแค่คุณมีคณะลิเกแล้วส่งผู้เข้าแข่งขันคณะละ 5-6 คน ประกอบไปด้วย
**พระะเอก/นางเอก/นางโกง/ตัวโกง/ตัวโจ๊กชายหรือหญิง
**สำเนาบัตรประชาชน
**รูปถ่ายขนาดโปสการ์ด 4×6 คนละ 1 ใบ
และเราจะทำการออดิชั่นดังต่อไปนี้ค่ะ
**วันที่15-16 ธ.ค. 57 ที่จ.นครราชสีมา
**วันที่ 17-18 ธ.ค. 57 ที่จ.พิจิตร
**วันที่22-23 ธ.ค. 57 ที่กรุงเทพ
สถานที่เนี่ยเราจะแจ้งให้ทราบเลยตอนที่ทีมงานเราได้ติดต่อไปในแต่ละคณะค่ะ วันที่มาสมัคร เริ่มเวลา 09.00 น.เป็นต้นไป เพียงแค่คุณคิดเรื่องขึ้นมาเพื่อแสดงบทละครสั้นๆในเวลา ครึ่งชม. รวมถึงการแต่งกายครบชุด
****การตัดสิน คะแนนจะได้จากคณะกรรมการที่ทรงคุณวุฒิทั้ง 4 ท่านผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการลิเกไทยมายาวนานไม่ว่าจะเป็นอาจารย์บุญเลิศ นาจพินิจ ศิลปินแห่งชาติสาขาศิลปารแสดงลิเก ,คุณดวงแก้ว ลูกท่าเรือ นางเอกลิเกที่มีชื่อเสียง,คุณพรเทพ พรเทวี พระเอกลิเกชื่อดดังและคุณปนัดดา อยู่ยั่งยืน นางโกงที่มากด้วยประสบการณ์และมีชื่อเสียงนอกจากนี้เรายังนำคะแนนจากการโหวตSMS อีกด้วย(เดี๋ยวหมายเลขจะแจ้งอีกครั้งค่ะ) เราจะออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ TTV ทีวีออนไลน์ 24 ชม. สามารถรับชมได้จากแอพลิเคชั่นTradioบนมือถือของคุณ รีบโหลดฟรีกันได้แล้วนะคะ ขอบคุณทุกๆคณะที่ให้เกียรติมาร่วมสืบสานศิลปวัฒนธรรมกับเราในครั้งนี้ด้วยค่ะ?
สุดท้ายผอ.ปูนิ่มฝากหมายเลขติดต่อสอบถามรายละเอียดโทร.083-108-3018,086-396-6394,087-644-5165 แหม..โครงการดีๆแบบนี้น่าสนับสนุนเป็นอย่างยิ่งเลยนะคะ / เอ พีราวุธกระจายข่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.