ตลกนักสู้ ?ป๋าเทพ โพธิ์งาม? เปิด ?ขั้นเทพ กระทะปิ้งย่าง? เผยชีวิต ?ล้มได้ ต้องลุกเป็น?

page

ตลกนักสู้ ?ป๋าเทพ โพธิ์งาม? เปิด ?ขั้นเทพ กระทะปิ้งย่าง?
เผยชีวิต ?ล้มได้ ต้องลุกเป็น?

เป็นหนึ่งในตลกระดับตำนานที่มีชีวิตล้มลุกคลุกคลานมาโดยตลอด โดยเฉพาะในเรื่องของการทำธุรกิจ ที่เคยทำเอา ถึงขนาดสิ้นเนื้อประดาตัวมาแล้ว แต่ก็ไม่เคยท้อ ล่าสุด ?ป๋าเทพ โพธิ์งาม? ฮึดสู้อีกเฮือก ด้วยการเปิดธุรกิจใหม่ ?ขั้นเทพ กระทะปิ้งย่าง? ร่วมกับ ?คุณหน่อง-จรูญ ศรีคชะ? นักบริหารร้านอาหาร บนที่ดิน 1 ไร่ ใน ถ.ลาดพร้าว 101 ซ. 39 ภายใต้คอนเซ็ปท์ กินไป ขำไป อิ่มอร่อย อย่างมีความสุข

โดยมีการจัดงานแถลงข่าวไปเมื่อเย็นวันที่ 5 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ท่ามกลางแขกเหรื่อ และบุคคลในวงการตลกและวงการบันเทิงมาร่วมเป็นกำลังใจ และแสดงความยินดีกับการกลับมาเริ่มต้นชีวิต และธุรกิจใหม่อย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็น นีโน่-เมทนี บุรณศิริ , พ่ออุดม ชวนชื่น , ดอน จมูกบาน , เพชร ดาราฉาย , แฉ่ง ช่อมะดัน , นก วนิดา , บุญโทน คนหนุ่ม , ราตรี วิทวิส , จ๋า ญาสุมินทร์ , อ้วน รีเทิร์น , วรรณษา ทองวิเศษ , จอย ชวนชื่น , ต้อย หมวกแดง ฯลฯ
งานนี้ป๋าเทพ ไว้ลายตลกระดับตำนาน ด้วยการร่วมพุดคุยบนเวทีอย่างสนุกสนาน แสบๆ คันๆ มันหยด กับพิธีกรอารมณ์ดี ?ท็อป-ดารณีนุช โพธิ์ปิติ? และที่ทำเอาทุกคนตื่นตาตื่นใจ ก็หนีไม่พ้นกระทะปิ้งย่างที่ใหญ่ที่สุดในโลก !!

ป๋าเทพ ได้เปิดเผยเคล็ดลับสั้นๆ พร้อมรอยยิ้มของนักสู้ผู้ไม่ยอมแพ้ว่า….คนเราล้มได้ ก็ต้องลุกเป็น ตราบใดที่ชีวิตยังไม่สิ้น ก็ต้องดิ้นรนกันต่อไป ตอนนี้ป๋าก็เตรียมมองหาบ้านเช่าในละแวกนี้ เพื่อจะได้มีเวลาบริหารและก็ดูแลร้านได้อย่างเต็มที่ ส่วนลูกๆ ของป๋า ก็มาช่วยร้องเพลงในร้าน เพราะในร้านจะมีนักร้อง วงดนตรี และการแสดงตลก สลับสับเปลี่ยนมาสร้างความบันเทิงให้กับลูกค้าทุกคนด้วย
โดยถัดจากนี้ก็เตรียมจะจัดงาน Grand Opening อย่างเป็นทางการในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งภายในงานจะได้พบกับความบันเทิง ประชันมุกสดๆ ระหว่างป๋าเทพ โพธิ์งาม และอาจารย์เด๋อ ดอกสะเดา การเล่นดนตรีสดจากนักร้องที่มีชื่อเสียง พร้อมการละเล่นและความบันเทิงอื่นๆ บนเวทีอีกมากมาย พร้อมกับเมนูพิเศษอาหาร 4 ภาค และลูกค้าทุกคนก็จะได้รับของที่ระลึกจากป๋าเทพติดไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วย ขั้นเทพ ที่สุดของน้ำจิ้มกระทะปิ้งย่าง ในราคาสุดคุ้มหมูกระทะเพียงหัวละ 169 บาท และบุฟเฟ่ต์ บาร์บีคิว ซีฟู๊ดเพียงหัวละ 259 บาท เท่านั้น !! เบอร์โทรร้าน 02 736 8517 / เว็บเพจ ขั้นเทพ กะทะปิ้งย่าง
/ เอ พีราวุธ กระจายข่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.