อาร์สยาม จัดโปรเจ็คยักษ์ THE MAN CITY LION PROJECT

MVu0E40u0E21u0E35u0E22u0E1Eu0E35u0E48u0E21u0E35u0E0Au0E39u0E49-u0E0Au0E32u0E22-u0E43u0E1Au0E40u0E15u0E22+u0E08u0E4Au0E302

อาร์สยาม จัดโปรเจ็คยักษ์ THE MAN CITY LION PROJECTประเดิม 2 สาวสวยสุดเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม และ จ๊ะ อาร์สยาม ร่วม feat. ศิลปินแห่งชาติ ชาย เมืองสิงห์ เพลงแรก เมียพี่มีชู้ สุดแซ่บ

?ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ภูมิใจเสนอ โปรเจ็คยักษ์ครั้งยิ่งใหญ่ THE MAN CITY LION PROJECT จาก 14 ผลงานของ ศิลปินแห่งชาติ ชาย เมืองสิงห์ (สมเศียร พานทอง) เจ้าของฉายา แมน ซิตี้ ไลออน บรมครูนักร้องนักแต่งเพลงลูกทุ่งผู้ครองความนิยมมากว่าครึ่งศตวรรษ ซึ่งจะถูกนำเสนอในรูปแบบร่วมสมัย ทั้งการร้องร่วมกับ ชาย เมืองสิงห์ และการขับร้องใหม่ โดยศิลปินชั้นนำมากมาย อาทิ เพลงชะทิงนองนอย – ชาย เมืองสิงห์ feat. จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม, เพลงลั่นทม – ปาน ธนพร, เพลงเมรี – กระแต-กระต่าย อาร์สยาม, เพลงปากหวาน – หนู มิเตอร์ อาร์สยาม, เพลงพี่ไปหลายวัน – กุ้ง สุธิราช-วิรดา วงศ์เทวัญ อาร์สยาม ฯลฯ ล่าสุดประเดิมถ่ายมิวสิควิดีโอเพลง เมียพี่มีชู้ ที่ได้ 2 นักร้องสาวสุดแซ่บแห่งยุค ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน) และ จ๊ะ อาร์สยาม (นงผณี มหาดไทย) มาร่วม feat. ชาย เมืองสิงห์ แบบรับประกันความมันส์สนั่นฟลอร์ เต้นกันกระจาย ในสไตล์มิวสิคัล กับฉาก แสง สี เสียง เต็มพิกัด สุดอลังการตระการตา และซีนทีเด็ดจากสองสาวซึ่งจะมาประชันลีลาสุดเซ็กซี่แบบที่ไม่เคยเห็นกันมาก่อน โดย ชาย เมืองสิงห์ ให้สัมภาษณ์ว่า

? โดยส่วนตัวแล้ว รู้สึกดีใจที่มีคนเห็นคุณค่า และชื่นชอบเพลงของผม อย่างเพลง เมียพี่มีชู้ ก็ร้องมานานกว่า 40 ปีแล้ว มีคนนำไปทำใหม่กว่า 20 เวอร์ชั่น แต่ในเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ เป็นการได้ร่วมทำงานที่เค้าเรียกว่า Featuring กับศิลปินรุ่นใหม่อย่าง ใบเตย และ จ๊ะ อาร์สยาม หรือเพลงชะทิงนองนอย ที่ร้องกับ จินตหรา พูนลาภ ซึ่งเป็นความตั้งใจของผม ที่อยากจะให้เพลงทั้งหมด ยังคงอยู่กับลูกหลานรุ่นหลังๆ ต่อไป ?ส่วน 2 สาวสุดแซ่บ ใบเตย อาร์สยาม และ จ๊ะ อาร์สยาม ก็เผยถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า

? พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติมากค่ะ ที่ได้มีโอกาสทำงานร่วมกับศิลปินแห่งชาติอย่าง คุณอาชาย เมืองสิงห์ ในเพลงที่โด่งดังระดับตำนาน เมียพี่มีชู้ ซึ่งถือเป็นการสร้างสีสันให้วงการเพลงลูกทุ่งในยุคสมัยนี้

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.