?ลูกแก้ว? เดินหน้าลุยเพลงใหม่ ควบ 2 ซิงเกิ้ล ?ยาแก้อกหัก, เป็นโสดทำไม? จ่อฮิต

ลูกแก้ว สมบัติเจริญ

นักร้องสาวมาแรง ณ ตอนนี้ ?ลูกแก้ว สมบัติเจริญ? ลูกไม้ใต้ต้นของคนเพลงในตำนานราชาเพลงลูกทุ่ง ?สุรพล สมบัติเจริญ? ประกาศศักดิ์ศรีความเป็นหลานปู่อย่างสวยงามกับ 3 ซิงเกิ้ลก่อนหน้า สาธุ, กราบปู่สุรพลฯ, หนูไม่เล็ก ล่าสุดเตรียมส่งเพลงใหม่มาทำความรู้จักกับแฟนๆ โดยจัดมาเป็นแพ็ค 2 ซิงเกิ้ลรวด ทั้งเพลงช้าหวานซึ้งชวนน้ำตาตก ?ยาแก้อกหัก? และเพลงเร็วสุดแซ่บสยิวหัวใจกับเพลง ?เป็นโสดทำไม?

?ตอนนี้ ?ลูกแก้ว? มี 2 ซิงเกิ้ลใหม่มาให้แฟนเพลงได้ฟังกันค่ะ ทุกครั้งจะทยอยปล่อยออกมาทีละเพลง แต่ครั้งนี้ขอแหวกแนวนิดหนึ่ง ปล่อยออกมาพร้อมกัน 2 ซิงเกิ้ลรวดเลยค่ะ ทั้งเพลงช้าหวานซึ้งอย่างเพลง ?ยาแก้อกหัก? เป็นเพลงรักสไตล์ใหม่ที่อยากให้ได้ฟังกันกับประโยคทองของเพลง …วานช่วยบอกที ใครมียาแก้อกหัก ยาแก้หัวใจช้ำรัก แก้โรคหัวใจกลัดหนอง ยาแก้ปวดใจ ห้ามน้ำตาไม่ให้ไหลนอง ยาลบความจำสมอง ให้ลืมเธอเสียที? ส่วนอีกเพลงเป็นเพลงที่ ?คุณปู่สุรพล? ร้องไว้ ชื่อเพลง ?เป็นโสดทำไม? เนื้อเพลงเดิมๆ ทั้งหมดค่ะ แต่จะปรับแต่งในเรื่องดนตรีที่ทำขึ้นใหม่ แฟนเพลงที่เคยฟังในแบบฉบับของผู้ชายที่คุณปู่ร้องไว้ คราวนี้ลองมาฟังเพลงนี้ในสไตล์ผู้หญิงดูบ้าง คุณปู่ร้องจีบผู้หญิง มาฟัง ?ลูกแก้ว? ร้องจีบผู้ชายกันบ้าง (หัวเราะ) ยังไงติดตามและเป็นกำลังใจให้ด้วย ฝากถึงพี่ๆ ดีเจทั่วประเทศด้วยนะค่ะถ้าต้องการให้จัดส่งเพลงไปให้ที่สถานีก็ส่งข้อความมาในเฟซบุ๊คแฟนเพจ ?ลูกแก้ว สมบัติเจริญ? ได้เลย ฝาก 2 ซิงเกิ้ลใหม่ด้วยนะค่ะ?
อัพเดตข่าวคราวของ ?ลูกแก้ว? ได้ทาง Facebook : ลูกแก้ว สมบัติเจริญ หรือทาง Instagram : lookkaew_sombatjaroen หรือจะดาวน์โหลดก็ได้ กด *1238304 แล้วโทรออก ติดตามและเป็นกำลังใจให้เธอ…ลูกแก้ว สมบัติเจริญ / เอ พีราวุธ กระจายข่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.