?หลี่ถัง? ใช้ประสบการณ์ตรงถ่ายทอดอารมณ์อกหัก ปล่อยเพลง ?คนบ่ใช่หายใจก็ผิด? เรียกคะแนนสงสาร!!!

DSC_2593

หลังคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 จากเวที ?ชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ? มาแล้ว ?หลี่ถัง? (ชลที ศรีแก้ว) ก็มีผลงานออกมาเขย่าใจเหล่าบรรดาแม่ยกและแฟนๆ กันทันที กับเพลง ?คนบ่ใช่หายใจก็ผิด? สังกัด ?ยุ้งข้าว เรคคอร์ด? ในเครือ บมจ.เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ งานนี้หนุ่มหลี่ถังแอบกระซิบมาว่าตอนเข้าห้องอัดรู้สึกอินสุดๆ เพราะเคยเจอกับตัวเองมาแล้ว

โดย ?หลี่ถัง ไมค์ทองคำ? เผยว่า ?สำหรับเพลง ?คนบ่ใช่หายใจก็ผิด? ถือเป็นผลงานชิ้นแรกในชีวิตของหลี่ถัง หลังจากที่เราร้องเพลงของคนอื่นบนเวทีประกวดมาเยอะแล้ว วันนี้เรามีเพลงเป็นของตัวเอง รู้สึกดีใจและขอขอบคุณเวิร์คพอยท์ฯ ยุ้งข้าวเรคคอร์ดที่ให้โอกาสหลี่ถังได้มีวันนี้ครับ ส่วนเนื้อหาเพลงจะเป็นเรื่องของผู้ชายที่ชอบผู้หญิงคนหนึ่ง และพยายามเอาอกเอาใจผู้หญิงคนนี้ทุกอย่าง แต่ผู้หญิงไม่เห็นคุณค่าในตัวเขา เจอหน้าก็จะรู้สึกรำคาญ หงุดหงิด ทำอะไรก็ผิดไปหมด คือคนมันไม่ชอบทำอะไรก็ขัดหูขัดตาไปหมด คือแค่ชื่อเพลงก็ชัดเจนอยู่แล้ว ตอนได้ยินชื่อเพลงครั้งแรกผมก็รู้สึกโดนแล้ว ยิ่งมาเห็นเนื้อเพลงยิ่งอินสุดๆ เพราะผมเคยเจอแบบนี้เหมือนกัน คือผมเคยแอบชอบผู้หญิงคนหนึ่ง แต่เขาไม่ชอบผม ผมทำให้เขาทุกอย่างแต่เขาก็ไม่เอาเราครับ (หัวเราะ)?

สามารถดาวน์โหลดเพลง ?คนบ่ใช่หายใจก็ผิด? ของหนุ่มน้อยขวัญใจแม่ยก ?หลี่ถัง ไมค์ทองคำ? สังกัด ?ยุ้งข้าว เรคคอร์ด? ได้ที่ *499221 และติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเขาได้ทาง youtubeและเฟสบุ๊ค : ยุ้งข้าว เรคคอร์ด / เอ พีราวุธ กระจายข่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.