จ่อย? ปลื้ม ?กระเป๋าสมปอง? กระแสแรง

TGR_0625
มาแรงมากจริงๆ จ่อย ไมค์ทองคำ (รวมมิตร คงชาตรี) ศิลปินจากค่าย ยุ้งข้าว เรคคอร์ด เพลง ?กระเป๋าสมปอง? แนวเพลงหวานๆ ที่เล่าเรื่องถึง สมปอง หญิงสาวคนหนึ่งที่ลืมกระเป๋าสตางค์ไว้บนรถแท็กซี่ จนทำให้โชว์เฟอร์หนุ่มต้องตามหาตัวเพื่อคืนกระเป๋าให้กับเธอ พร้อมๆ ไปกับเรื่องราวที่น่าติดตามตลอดทั้งเรื่อง ประกอบไปกับเสียงเพลงเพราะๆถ้ายิ่งได้ชมเอ็มวีจะหลงรักผู้ชายคนนี้

จากวันที่ปล่อยเพลง ?กระเป๋าสมปอง? จนถึงวันนี้ได้รับการตอบรับจากมิตรรักแฟนเพลงอย่างล้นหลาม ไม่ว่า ?จ่อย ไมค์ทองคำ? จะไปขึ้นโชว์เพลงนี้ เวทีไหนก็แล้วแต่ แฟนเพลงพร้อมใจช่วยกันร้องเพลงนี้อย่างกระหึ่มทุกที่ไป ทำเอาเจ้าตัว ถึงกับปลื้มน้ำตาคลอกันเลยทีเดียว
?ดีใจมากครับ ที่แฟนเพลงส่งเสริมให้ จ่อย มีวันนี้ มีแฟนเพลงมาขอถ่ายรูปไปให้กำลังใจกันถึงขอบเวทีตามงานคอนเสิร์ตต่างๆ จ่อย เองไม่คิดไม่ฝันว่าตังเองจะเดินมาถึงจุดนี้ ขอกราบขอบคุณแฟนเพลงที่ให้การสนับสนุนนักร้องลูกทุ่งคนนี้ ได้มาอยู่ในใจของทุกท่าน จ่องเองจะสร้างผลงานเพลงลูกทุ่งดีๆมาให้ฟังกันอีกนะครับสุดท้ายนี้ก็ขอฝากค่ายเพลงลูกทุ่งน้องใหม่ ยุ้งข้าว เรคคอร์ด ไว้ในใจของแฟนเพลงทุกท่านด้วยนะครับ?

สำหรับใครที่อยากโหลดเพลงไว้ฟังสามารถดาวน์โหลดเพลง ?กระเป๋าสมปอง? ของจ่อย ไมค์ทองคำ ได้ที่ *499290 หรือทาง iTunes และติดตามฟัง ได้ทาง www.youtube.com และคลื่นวิทยุทั่วประเทศ นอกจากนี้คุณสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ใน www.facebook.com ยุ้งข้าวrecord ?เอ พีราวุธ กระจายข่าว

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.