?ช่วงวิทย์, ลีน่า, ต้น,น้องเดียร์, นกแก้ว, โอ๋ ? นำขบวนชวนแฟนก่อบุญ หนุนกุศลที่อยุธยา

10425517_10205435106735557_3656017648859674589_n

@@@ หลังจาก ?ไฮโซช่วงวิทย์? ได้ชวนศิลปินลูกทุ่งรุ่นน้องอย่าง ?ต้น ธนภัทร, ลีน่า ยารีนา, น้องเดียร์ สกายปาร์ค, นกแก้ว กาฬสินธุ์, โอ๋ ธนพร? พร้อมแฟนเพลงร่วมทำบุญย้อนรอยประวัติศาสตร์อยุธยา เป็นการขอบคุณในความรักที่มีให้จนทำให้เพลง ?วันที่หัวใจมีรอยยิ้ม? ขึ้นเป็นฮิตที่ 1 ในมหานครชาร์ตเป็นสัปดาห์ที่ 4 ติดต่อกัน และกิจกรรมครั้งนี้ นอกจากสร้างความสุข ความสนุกให้กับแฟนๆที่ได้ไปทำบุญร่วมกุศลพร้อมทั้งปลูกจิตสำนึกรักแผ่นดินกันแล้ว ก็ยังได้รับเกียรติจากที่ปรึกษาส่วนพระองค์ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ?ท่านดร.นพ.อุษณากร อมาตยกุลและภริยา? มาร่วมกิจกรรมก่อบุญสร้างกุศลครั้งนี้ กับกลุมศิลปินและแฟนๆอีกด้วยโดย ?ไฮโซช่วงวิทย์? เผยถึงกิจกรรมครั้งนี้ว่า
?ก่อนอื่นผมต้องกราบขอบพระคุณ ?ท่านดร.นพ.อุษณากร อมาตยกุล? ที่ปรึกษาส่วนพระองค์ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมทั้งภริยา ที่ท่านให้เกียรติมาร่วมกิจกรรมครั้งนี้กับผม พร้อมน้องๆศิลปินและแฟนๆ รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากๆครับ และยิ่งที่เห็นแฟนๆ มีความสุขอิ่มบุญกับกิจกรรมครั้งนี้ก็ยิ่งดีใจและผมต้องขอบคุณน้องๆศิลปินดาวรุ่งที่นิสัยน่ารักๆอย่าง ?ต้น ธนภัทร, ลีน่า ยาลีนา? จากสังกัดเต็มใจมิวสิค กรุ๊ป ?น้องเดียร์? จากสกายปาร์คมิวสิค ?นกแก้ว กาฬสินธุ์, โอ๋ ธนพร? จากสังกัดบ้านเพลงพยัต ที่สละเวลามาทำกิจกรรมร่วมกัน ขอบคุณ ?พี่ปัท? เจ้าหน้าบรรยายประวัติศาสตร์ จากสำนักงานอุทยานประวัติศาสตร์แห่งชาติพระนครศรีอยุธยา ที่มาร่วมบรรยายให้ความรู้แบบเป็นกันเอง ทำให้ทุกคนสนุกสนาน ได้ความรู้ รู้สึกรักและหวงแหนในแผ่นดินไทยมากขึ้นนอกจากได้ไหว้พระทำบุญร่วมกัน ถึงแม้วันนั้นแม้อากาศจะร้อนมาก แต่ทุกคนก็มีแต่รอยยิ้ม ให้ความร่วมมือทั้งกิจกรรมบนรถและตามวัดวาอารามโบราณสถานต่างๆ ซึ่งทุกคนบอกว่าถ้ามาเองก็ได้แต่ถ่ายรูปแล้วก็กลับ แต่มาครั้งนี้ได้รู้ถึงที่มาที่ไปทำให้เข้าใจและเห็นภาพมากยิ่งขึ้น อยากให้จัดกิจกรรมแบบนี้อีก แค่นี้ก็ปลื้มมากแล้ว (ยิ้มปลื้ม) ถ้าจะให้จัดอีกอันนี้ก็ต้องรอติดตามว่าครั้งหน้าจะมีไหม หรือไปที่ไหน (หัวเราะ) แต่คิดๆไว้ว่าอยากจะพาไปทางภาคเหนือดูบ้าง ส่วนจังหวัดอะไร เมื่อไหร่คอยติดตามนะครับ
และผมก็ต้องขอขอบคุณจากใจอีกครั้ง สำหรับการตอบรับที่ดีจากแฟนๆ ขอบคุณพี่ดีเจคลื่นวิทยุต่างๆ และที่สำคัญ พี่ๆสื่อทุกสำนัก ที่คอยเสนอข่าวของผมเสมอมา ถือว่าเป็นเกียรติมากมายครับ ขอบพระคุณจากใจครับ? ไฮโซช่วงวิทย์ ขอบคุณทิ้งท้าย @@@ เอ พีราวุธ กระจายข่าว

1521845_10205435117415824_7215964893779838914_n

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.