แฟนทีวี ปรับใหญ่ผนึก จีเอ็มเอ็ม มิวสิก สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญช่องดนตรี ลูกทุ่งปะทะสตริงเต็มรูปแบบ 24 ชั่วโมง

page

แฟนทีวี ปรับโฉมใหญ่ขึ้นปีใหม่ ผนึกช่องพันธมิตรทางดนตรี จีเอ็มเอ็ม มิวสิก เปิดมิติใหม่วงการทีวีช่องดนตรี จัดเต็มรายการเพลงลูกทุ่งปะทะรายการเพลงสตริงเต็มรูปแบบ 24 ชั่วโมง มุ่งต่อยอดขยายฐานผู้ฟังที่ชื่นชอบเพลงลูกทุ่งและผู้นิยมเพลงสตริงให้สามารถฟังเพลงในรูปแบบดนตรีที่หลากหลายได้ในช่องเดียว เริ่ม 1 มกราคมนี้
โดยตั้งแต่เวลา 9.00-19.00 น. ม่วนซื่นม่วนมันกับรายการเด็ดจากฝั่งลูกทุ่ง อาทิ ?แฟนจ๋า? , ?เพื่อนกันวันเสาร์? , ?เพลงติดดาว? , ?คาราวานเพลงฮิต? , ?แฟนทีวีฮิต? , ?วีคเอนด์ฮิต? และพลาดไม่ได้ 2 รายการใหม่ไฮไลท์ออฟเดอะเยียร์ ?มันส์ เผือก เผา? ที่แฟนๆจะได้แซ่บไปกับ 2 พิธีกรอารมณ์ดี อุล &ทอม จากเดอะคอมเมเดี้ยน ที่นอกจากจะมานำเสนอเพลงฮอตสุดฮิตทั้งลูกทุ่งและสตริงแล้ว ยังจะมาชวนเผือกเรื่องของชาวโลกโซเชียลกันอีกด้วย และอีกรายการ ?แฟนชาร์ต? ที่คุณได้ดูแล้วต้องบอกดังๆว่าโดน เพราะแฟนๆสามารถจัดอันดับ 3 เพลงลูกทุ่งสุดฮิตในดวงใจได้ด้วยตัวเอง

และตั้งแต่เวลา 19.00-01.00 น. โยกไม่ต้องยั้งมันส์กันให้สุดกับฟากเพลงสตริงกับรายการเพลงโดนๆที่ย้ายบ้านมาจากจีเอ็มเอ็มมิวสิค นำโดย 4 รายการสุดฮิตขวัญใจเด็กแนว ?Live@G? กับ 4 พิธีกรใหม่กับช่วงใหม่ๆที่มัน…มาก, ?เสาร์สเปเชียล? รายการสดที่เป็นจุดแจ้งเกิดและเปิดอัลบั้มให้กับศิลปินสตริงทุกเบอร์ภายใต้ชายคาแกรมมี่, ?Saturday Night Rock? จุดรวมพลที่คนพันธุ์ร็อกไม่ยอมพลาด และ ?HIT20? รายงาน 20 อันดับเพลงฮิตจากทุกชาร์ตประจำสัปดาห์

ติดตามรับชมการรวมตัวครั้งสำคัญของแนวเพลงลูกทุ่งและสตริงผ่านผังรายการใหม่ช่องแฟนทีวีได้ ทางกล่อง GMM Z หมายเลข 49 / จานดาวเทียมระบบ C Band (จานตระแกรงดำ) PSI ช่อง 173, Big 4 (Infosat/ Leotech/ Ideasat/ Thaisat) ช่อง 71 และ Dynasat ช่อง 67 / จานดาวเทียมระบบ KU Band (จานทึบ) DTV ช่อง 61, PSI OK ช่อง 77, IPM ช่อง 135 / IPTV 3BB ช่อง 46 และ TOT ช่อง 102 / เคเบิลทีวีไทยทั่วประเทศ, เจริญเคเบิลช่อง 59 และติดตามทุกความเคลื่อนไหวของแฟนทีวีได้ทาง www.facebook.com/fantvfantv และ IG : fantvfantv

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.