ดีไซเนอร์ระดับโลก “ไก่ อูกัส” พร้อมลุยบันเทิง พร้อมดันเจนเนอร์เรชั่นใหม่อวดกึ๋นแฟชั่นไทยสู่สากล.!

2

สร้างชื่อร่วมงานกับศิลปินลูกทุ่งดังมาหลายเบอร์ ทั้ง เอกชัย ศรีวิชัย ,ดาว มยุรี ,รุ่ง สุริยา, เลดี้ แซ่บเว่อร์ ในฐานะดีไซเนอร์ดูแลเสื้อผ้า สำหรับ”ไก่ อูกัส” พีร์อุมากร วระเศรษฐาพร หรือ “อุมากร ก้านกิ่ง” ดีไซเนอร์ระดับโลก หญิงไทยหนึ่งเดียวในเอเชีย เจ้าของรางวัลปลอกนิ้วทองคำ “DE FILE DE MODE” (Golden Thimble) จากประเทศฝรั่งเศส ในปี 2000 จากที่เคยสร้างชื่อเป็นที่ยอมรับของคนทั่วโลก ล่าสุดเธอขอกลับมารับใช้บ้านเกิด พร้อมเป็นแรงผลักดันให้กับคนรุ่นใหม่หัวใจรักการดีไซเนอร์ได้ถึงฝั่ง
ด้วยการเปิดบริษัท “UKAS SINCE 1964 ENTERTAINMENT.CO.,LTD. ” พร้อมด้วยแฟนเพจในชื่อเดียวกัน เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และถ่ายทอดความรู้ หวังเป็นบ้านหลังที่สองของคนบันเทิง วงการแฟชั่น วงการออกแบบดีไซเนอร์ หลังจากตัวเองโด่งดังจนโลกต้องจารึก
ด้วยใจที่มุ่งหวังต้องการสนับสนุนคนที่มีฝัน มีความตั้งใจใช้ความสามารถจริงๆ เข้าสู่โลกวงการบันเทิง แฟชั่นอย่างสมภาคภูมิใจ ด้วยนิสัยเป็นคนน้ำใสใจจริง จริงใจไม่จริงโจ้ หลังจากประเสร็จท่วมท้นในด้านการดูแล “Image Maker” ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากบุคคลสำคัญทางสังคมทุกวงการ และศิลปินดังทั่วโลก
พร้อมชักธงรบขอเป็นไอดอลให้กับวงการเพลง วงการภาพยนตร์ จากที่ปิดทองให้ความสำเร็จมาแล้วกับคนอื่นและตัวเองค่อนชีวิต เธอคนนี้หัวใจน่ากราบ ล่าสุดก็ได้ทำเพลงสากลให้กระฉ่อนวงการแคทวอล์ก โดยมีน้องชายนักเรียนนอก “เฟี๊ยช ฟอร์ด” ที่เต็มใจจัดให้กับเพลงสากล ในชื่อเพลง “Princess Of Style” ตอนนี้เดินเครื่องเต็มสูบทั้งทำวีทีอาร์ เอ็มวี ไม่นานเกินรอได้ยลโฉม โดยรวมนายแบบนางแบบดังท็อปๆของโลกทั้งไทยเทศ มาร่วมถ่ายทอดในมิวสิค เชื่อได้ว่าได้ตะลึงงัน เพราะผู้หญิงคนนี้ ทำอะไร เล็กๆไม่ ใหญ่ ขอคำติชม
สำหรับการกลับมาครั้งนี้ของเธอ มาด้วยความเต็มเปี่ยม ตั้งใจทำเพื่อทดแทนบ้านเกิด หลังจากที่เคยสร้างชื่อให้ประเทศไทย จนวงการระดับโลกได้สะเทือนซางมาแล้ว ในการนำ “ยุ้ย” รจนา เพชรกัณหา ดั่งกระฉ่อน รวมทั้งดูแลศิลปินทั้งไทยเทศ รวมถึงดารา นางแบบ วงการเพลงชื่อดัง ที่ทุกวันนี้เธอได้เข้าไปนั่งกลางใจ และกำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากที่จะร่วมงานด้วย ในฐานะนางฟ้าแม่พระที่มีแต่ให้และมีความสามารถสุดล้น งานเลยวิ่งชน ทั้งโรงแรมระดับห้าดาว ที่ต้องการให้ตัดชุดออกแบบยูนิฟอร์มให้ เพราะเชื่อมั่นในฝีมือมันสมองเพชรและความมีกึ๋นของเธอ
ใครได้สัมผัสต้องทึ่งเพราะเธอสุดยอดจริงๆ เธอไม่ใช่คนโม้โอ้อวด ใช้ความสามารถล้วนๆ ไม่ว่าสถานะการณ์แบบไหน สามารถดีไซด์งาน สามารถสะบัดปลายปากกาออกแบบไม่ว่าชุดอะไรได้ไม่เกิน 5 นาที
“ไก่ อูกัส” จึงเป็นเทพในทางแฟชั่นเลือดไทยอย่างแท้จริง จากที่เคยน้อยเนื้อต่ำใจเพราะไร้แรงสนับสนุนน้อยมากจากภาครัฐ แต่ด้วยเป็นคนสู้ชีวิตไม่เคยท้อ ทำเพื่อตอบแทนแผ่นดินบ้านเกิด เธอนั้นไปมาแล้วทั่วโลก ไปจรดเท้าจรดปลายพู่กันกล้าได้กล้าเสียไม่ว่าที่ไหน กวาดรางวัลชนิดซิโรราบ
การกลับมาครั้งนี้ของเธอ จึงรับรองได้เคยว่าวงการบันเทิงไทย วงการแฟชั่น วงการละคร วงการภาพยนตร์ ได้จารึกประวัติศาสตร์บนแผ่นดินไทยอีกครั้งแน่นอน…
แล้วจะได้รู้กันว่า…”Princess Of Art” ในสไตล์ “ไก่ อูกัส” เป็นอย่างไร แน่ๆ ตอนนี้เธอคืออีกหนึ่งไอดอลโลก ที่ทุกชาติให้การยอมรับ คนไทยจึงต้องรวมใจคืนความสุขให้เธอ และร่วมปรบมือให้ ในฐานะคนไทยหนึ่งเดียวในโลก ที่คว้าปลอกนิ้วทองคำ เปรียบเท่ารางวัลออสก้า ที่วงการทั่วโลกต้องการ ซึ่งยากมากที่จะทำได้ จึงไม่แปลกที่เธอสามารถยืนอยู่บนหอคอยงาช้าง ในฐานะดีไซเนอร์ระดับโลก ในแบบภาคภูมิใจ
ติดตามผลงานต้องการคำปรึกษา ร่วมงานกับเธอแบบมันสมองเพชรและประสบความสำเร็จ ก็มีหลายช่องทางในโลกโซเชียลไร้พรมแดน ทั้งทางแฟนเพจ “UKAS SINCE 1964 ENTERTAINMENT.CO.,LTD. ” รวมถึงเบอร์ติดต่อ 08-8969-1442,093-364-4151 รวมถึงช่องทางยูทูบ ที่สามรารถเข้าชมซึ่งมีผลงานมากมายที่เป็นที่ประจักษ์ของคนระดับโลก ชนิดไม่มีเก๋ทำเหมือน นี่คือของจริงล้วนๆ ส่วนโลกเฟสบุ๊ค-อินสตาแกรม ก็ง่ายๆ แค่พิมพ์ “Ukas Peer Umakorn”…เธอมีทุกคำตอบ ตอบได้ทุกคำถาม พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์จากที่ได้ฝ่าฝันมา…นี่คือเรื่องจริง.!! ของผู้หญิงระดับโลกในโลกแฟชั่นนาม “ไก่ อูกัส”

3

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.