?ศิลปิน แกรมมี่โกลดิ์ ? อวยพรปีใหม่ 2558 ต้อนรับปีแพะ

page

?ศิลปิน แกรมมี่โกลดิ์ ? อวยพรปีใหม่ 2558 ต้อนรับปีแพะ

เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2558 ที่กำลังจะมาถึง 4 นักร้องลูกทุ่งชั้นนำอย่าง หญิงลี ศรีจุมพล , ไผ่ พงษธร, ต่าย อรทัย และตั๊กแตน ชลดา ได้เป็นตัวแทนของคนลูกทุ่งออกมาอวยพรปีใหม่เพื่อส่งกำลังใจให้แฟนเพลง ในการเริ่มต้นการดำเนินชีวิตที่สดใสในปีแพะที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ เรามาดูกันดีกว่าเค้า/เธอเหล่านั้น อวยพรปีใหม่แบบไหนกันบ้าง

ต่าย อรทัย
?สวัสดีปี 2558 ค่ะ ต่ายขออวยพรให้พ่อแม่พี่น้องแฟนเพลงทุกๆท่านมีความสุขมากๆ ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์โปรดช่วยคุ้มครอง ค้ำจุนให้แคล้วคลาดจากเรื่องอันตรายทั้งปวงด้วย คิดอะไรก็ขอให้สมปรารถนา ที่สำคัญปีใหม่อย่าลืมกลับบ้านไปหาคุณพ่อคุณแม่ ไปกอดท่านขอแรงใจจากท่าน เพื่อเป็นการเริ่มต้นปีใหม่ให้กับชีวิตเราเอง และสุดท้ายนี้ ขอให้แฟนเพลงทุกท่านมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงกันถ้วนหน้าด้วยนะคะ?

ไผ่ พงศธร
?ปีใหม่นี้ผมขอให้พี่น้องทุกคนทั่วประเทศ มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง คาดหวังอะไรก็ขอให้สมหวังกันทุกคนนะครับ สำหรับใครที่ต้องเดินทางกลับต่างจังหวัด เวลาใช้รถใช้ถนนให้ใช้กันอย่างระมัดระวัง จะเดินทางไปไหนก็ขอให้ปลอดภัยกันทุกคน อย่าใจร้อน มีน้ำใจกับเพื่อนร่วมเดินทางกันด้วยนะครับ ที่สำคัญปีหน้าฟ้าใหม่ขอให้มีโชคลาภเยอะๆ คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทองกันทุกๆ คนเลยครับ สวัสดีปีแพะครับผม?

หญิงลี ศรีจุมพล
?ใก้ลปีใหม่แล้วจ้า หญิงลีขอให้แฟนเพลง แฟนคับ ลุงป้าน้าอา ญาติสนิทมิตรสหาย คุณพ่อคุณแม่ ของหญิงลีเอง และคุณพ่อคุณแม่ของทุกๆ คน รักษาสุขภาพมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บเพราะการไม่มีโรคเป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่สุดแล้วในชีวิตนี้ ส่วนถ้าใครกำลังเจ็บไข้ได้ป่วยหญิงลีก็ขอเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ ขอให้หายโรคภัยในเร็ววัน แล้วก็พร้อมที่จะเจอกับสิ่งดีๆทั้งในปีใหม่นี้และตลอดไปค่ะ สวัสดีปีแพะค่ะ?

ตั๊กแตน ชลดา
?สวัสดีปีใหม่ค่ะ ปีใหม่นี้ตั๊กแตนขอให้คนไทยทุกคนมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยก็ขอให้ดูแลสุขภาพกันเยอะๆ คิดหวังอะไรก็ขอให้ได้ดั่งใจหวัง มีความเจริญในการทำงานและมีเงินมีทองรวยๆ กันทุกคนนะคะ?
**************************************************

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.