แกรมมี่ โกลด์ ขอเชิญส่งคลิปร้องเพลงเข้าประกวดชิงเงินรางวัล 10,000 บาท ในโครงการ ?20 ปี แกรมมี่ โกลด์ เรามาร้องเพลงกัน เพลงของฉัน เพลงของเธอ?

กติกา

แกรมมี่ โกลด์ ขอเชิญส่งคลิปร้องเพลงเข้าประกวดชิงเงินรางวัล 10,000 บาท
ในโครงการ ?20 ปี แกรมมี่ โกลด์ เรามาร้องเพลงกัน เพลงของฉัน เพลงของเธอ?

?ในปี 2558 นี้ แกรมมี่ โกลด์จะมีอายุครบ 20 ปี ดังนั้นเพื่อเป็นการตอบแทนคืนสู่คนฟัง แกรมมี่ โกลด์ จึงมีกิจกรรมให้แฟนคลับแฟนเพลงได้ร่วมสนุกกันมากมายตลอดปี 2558 โดยเริ่มจากการกิจกรรมประกวดร้องเพลงผ่านยูทูป ในโครงการ ?20 ปี แกรมมี่ โกลด์ เรามาร้องเพลงกัน เพลงของฉัน เพลงของเธอ? 9 ชิงเงินรางวัล 10,000 บาท ที่สำคัญ ผู้ชนะเลิศมีโอกาสได้ร่วมกิจกรรมใหญ่ 20 ปี แกรมมี่ โกลด์ ในช่วงปลายปี 2558 อีกด้วย
โดยมีกติกาดังนี้ ให้คุณร้องเพลงใดก็ได้ของแกรมมี่ โกลด์ แบบเต็มเพลง ไม่จำกัดการร้อง จะร้องสด หรือมีแบคกิ้งแทรค (ไปเอามาจากคาราโอเกะ) หรือจะเล่นดนตรีเองก็ได้ไม่จำกัด เพศ วัย การศึกษา และไม่จำกัดการนำเสนอ แล้วถ่ายคลิปการร้อง ส่งเป็นไฟล์ MP4 มาที่ grammygold20@gmail.com หรือส่งคลิปผ่านเฟสบุค ?แกรมมี่โกลด์ พีอาร์? จำกัดคนละ 1 คลิประยะเวลาการส่งคลิปได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 16 ม.ค.58 ประกาศผล 2 ก.พ.58
การตัดสินคือหลังจากได้รับคลิปของคุณ เราจะอัพลงในยูทูป grammy gold official แล้วให้คนมากดไลค์ ในเวลาที่กำหนด คือ 19? 31 ม.ค.58 คลิปไหนได้รับการกดไลค์มากที่สุดเป็นผู้ชนะเลิศ การตัดสินถือเป็นที่สิ้นสุด ส่วนรางวัลคือ ผู้ชนะเลิศ รับเงินรางวัล 10,000 บาท รองชนะเลิศ 2 รางวัล รับเสื้อยืด 20 ปี แกรมมี่ โกลด์ ติดตามข่าวสารได้ที่ รายการแฟนจ๋า ช่อง แฟนทีวี หรือที่ เฟสบุค แกรมมี่ โกลด์ พีอาร์ หรือโทร 02-6699137
เต๋า ภูศิลป์ หนึ่งในศิลปินน้องใหม่ของแกรมมี่ โกลด์ กล่าวว่า ?เต๋าขอเชิญชวนเพื่อนๆ ทุกคนที่มีความฝันอยากเป็นนักร้อง มาร่วมประกวดกันนะครับ เพราะเต๋าที่ได้มาเป็นศิลปินน้องใหม่ของแกรมมี่ โกลด์ ได้ก็เพราะ ร้องเพลงของแกรมมี่ โกลด์ แล้วโพสลงในยูทูป จนมีผู้ใหญ่ไปเห็น และเปิดโอกาสให้มาเป็นศิลปินในสังกัด แกรมมี่ โกลด์ ส่งกันมาเยอะๆ นะครับ กติกาไม่ยากเลย เลือกเพลงไหนก็ได้ที่เราถนัด และร้องดีที่สุด ถ่ายง่ายๆ ใช้โทรศัพท์ถ่ายแบบเต๋าก็ได้ รีบๆส่งกันมานะครับ?
โดยรอบที่ 1 นี้จะประกาศผล 2 กุมภาพันธ์ 2558 และจะเปิดรอบต่อไปเรื่อยๆ จนสิ้นปี 2558

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.