กระแต-กระต่าย อาร์สยาม จัดเต็มโชว์สุดมันส์ แดนซ์แบบ Non Stop ในมิวสิควิดีโอ เมรี เพลงลูกทุ่งแนวใหม่สุดล้ำ จาก อัลบั้ม THE MAN CITY LION PROJECT ชาย เมืองสิงห์

กระแต-กระต่าย อาร์สยาม จัดเต็มโชว์สุดมันส์ แดนซ์แบบ Non Stop
ในมิวสิควิดีโอ เมรี เพลงลูกทุ่งแนวใหม่สุดล้ำ
จาก อัลบั้ม THE MAN CITY LION PROJECT ชาย เมืองสิงห์

page

?อีกหนึ่งทีเด็ดของ อัลบั้ม THE MAN CITY LION PROJECT ชาย เมืองสิงห์ ที่ ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ภูมิใจนำเสนอพี่น้องสองสาวดาวแดนซ์ กระแต-กระต่าย อาร์สยาม กับซิงเกิ้ลลูกทุ่งแนวใหม่สุดล้ำสมัย เมรี ซึ่งเป็นอีกหนึ่งบทเพลงโด่งดังของ ชาย เมืองสิงห์ ศิลปินแห่งชาติ ถูกนำมาสร้างใหม่กลายเป็นเพลงที่ผสมผสานความเป็นไทย และสากลได้อย่างลงตัว พร้อมการันตีความไพเราะ และความสนุกสนานด้วยท่าเต้นหลากหลายสไตล์ รวมทั้ง ฉาก เสื้อผ้า หน้าผม ที่นำมามิกซ์แอนแมทซ์แบบจัดเต็มสุดอลังการ โดย กระแต อาร์สยาม ได้เผยถึงการทำงานเพลงนี้ว่า
? เราสองคนพี่น้อง รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้มาสืบทอดเพลง เมรี ที่เป็นเพลงแหล่แบบลูกทุ่ง ซึ่งเคยมีระดับเจ้าพ่อเพลงแหล่นำมาร้องแล้วหลายท่าน มาตอนนี้กลายเป็นหน้าที่เรา ก็เลยมีกดดันบ้างค่ะ เพราะเราไม่เคยร้องมาก่อน แต่ก็รู้สึกดีใจนะคะที่มีโอกาสร้องเพลงลูกทุ่งแท้ๆ ส่วน เมรี ในเว่อร์ชั่นนี้ จะสื่อเป็น เมรี ยุคใหม่ ถึงแม้จะมีการเอื้อนทุกคำ แต่ดนตรีแดนซ์กระจายมากค่ะ อยากให้ทุกคนได้เห็นอะไรที่แปลกใหม่ มีทั้งโขน ยักษ์ ชุดไทยประยุกต์สวย และชุดฮิปฮอปที่ประกอบการเต้นที่แข็งแรง ท่าเต้นก็หลากหลายสไตล์ทั้งแบบ Kazaky เป็นแดนซ์เซอร์ผู้ชายใส่รองเท้าส้นสูงเต้นโชว์ความแข็งแรง มีทั้งความสนุก มั่น และมันส์ อีกแบบคือ Vogue ที่จะเป็นท่าโพสต์ของนางแบบนายแบบดัดแปลงร่วมกับการรำไทย ถือเป็นการผสมผสานความเป็นไทย และสากลเข้าด้วยกันค่ะ สำหรับมิวสิควิดีโอเพลงนี้เราสองคนก็เต็มที่ และตั้งใจกันมากๆ นะคะ รับรองความสนุก แปลกใหม่ และอลังการแน่นอนค่ะ ฝากเพลง เมรี ใน อัลบั้ม THE MAN CITY LION PROJECT ชาย เมืองสิงห์ ด้วยนะคะ

k1

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.