?ใจแก้ว? ปลื้มได้เป็นนางเอกป้ายแดงเอ็มวี ?ตุ้ม จ่านกร้อง?

?ใจแก้ว? ปลื้มได้เป็นนางเอกป้ายแดงเอ็มวี ?ตุ้ม จ่านกร้อง?

page5

หลังเพลง ?เดือนหงายที่ชายแดน? ของนักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม ?ตุ้ม จ่านกร้อง? ได้รับความนิยม ทะยานขึ้นชาร์ตอันดับรายการวิทยุ หลายสัปดาห์ติดต่อกัน ล่าสุดมีเสียงเรียกร้องจากบรรดาแฟนเพลงลูกทุ่ง อยากเห็นเอ็มวีเพลงอีก ค่ายเพลงชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ เลยจัดให้ตามคำขอ ปล่อยเอ็มวีเพลงจังหวะน่ารัก ?ทหารใหม่ไกลแฟน? ให้ได้ชมกันแล้ว

สำหรับบรรยากาศการถ่ายทำเอ็มวีในส่วนของเส้นเรื่อง ได้สาวเสียงหวาน ?ใจแก้ว ณัฐกานต์? นักร้องรุ่นน้องค่ายชัวร์ฯ มาเป็นนางเอกใหม่ป้ายแดงเล่นบทคู่รักหวานบ้านนากับพระเอกหนุ่มหล่อหุ่นล่ำที่รับบทชายชาติทหาร ฉากแรกที่ ?ใจแก้ว? เข้าคู่กับ ?หนุ่มฟ้า? ที่ท่าน้ำ ผู้กำกับฯให้เวลาทั้งสองได้พูดคุยเพื่อสร้างความคุ้นเคย ก่อนให้หนุ่มฟ้าว่ายน้ำเก็บสายบัวมาฝากสาวเพื่อให้แก้งส้มปลา แถมด้วยซีนหยอกเย้ากับ ?ใจแก้ว? ตามประสาชายหนุ่มหญิงสาว..อุ๊บส์

ทางด้าน ?ตุ้ม จ่านกร้อง? เจ้าของเพลงรักให้สัมภาษณ์หลังถ่ายในส่วนเส้นร้องเสร็จสรรพ ?เสียดายที่ความหล่อผมไม่ถึงเลยไม่ได้เล่นเป็นพระเอกเอ็มวีเอง(หัวเราะ) ส่วนตัวผมรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ครูชลธี ธารทอง มอบความไว้วางใจให้ผมเป็นลูกศิษย์ที่ได้ถ่ายทอดผลงานเพลงของครู ถือเป็นเพลงแรกที่ครูแต่งให้ผมร้อง เนื้อหาเพลง ทหารใหม่ไกลแฟน พูดถึงความห่วงหาอาวรณ์ของทหารหนุ่มห่วงแฟนสาวคนงามที่อยู่ไกล ฝากให้สงวนตัวเก็บใจไว้รอคอย มีการเปรียบเปรยแบบมีนัยตามสไตล์เพลงลูกทุ่งให้แฟนเพลงได้จินตนาการตามครับผม?

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.