?ค่ายเพลงน้องใหม่ Stardom Music World?

?ค่ายเพลงน้องใหม่ Stardom Music World?เปิดตัวค่ายพร้อมกับเตรียมตัว ผลักดันสาวลูกครึ่งไทย-โปรตุเกตุ ?ออมเล็ทธนาธร? ศิลปินฝรั่งหัวใจลูกทุ่งร่วมสมัยเบอร์แรก

SONY DSC

?ค่ายเพลงน้องใหม่Stardom Music World?เตรียมดันฝรั่งหัวใจลูกทุ่งออกมาเป็นเบอร์แรก กับลูกครึ่งสาวไทย-โปรตุเกตุ ?ออมเล็ตธนาธร? สาวลูกทุ่งลุกอินเตอร์ฯ ที่หลงใหลในเสียงเพลงลูกทุ่ง เตรียมปล่อยผลงานเพลงแรกออกมาชิมลาง ในสไตล์ของสาวลูกทุ่งลูกครึ่งอินเตอร์ กับเพลง ?เหตุผลของคนหลายใจ? หวานทั้งเพลงและหน้าตาขนาดนี้ จะไม่ให้หลงรักได้อย่างไงล่ะจ๊ะ น้องออมเล็ต
?ถ้าจะให้พูดเหตุผลมีมากมายแล้วอาจะเกิดกับทุกๆคนสำหรับคนเจ้าชู้ว่า เหงา หรืออะไรกันที่แท้จริงจากที่น้องออมไม่เคยร้องเพลงลูกทุ่งเลยพอมาร้องแบบนี้รู้สึกยากค่ะเพราะเนื้อหาสัมผัสโดยตรงลูกทุ่งต้องใช่ลูกเอื้อนเยอะคือออมเป็นคนเอื้อนไม่เก่งแล้วก็ต้องฝึกฝนให้ร้องเพลงเค้าถึงอารมณ์ให้ได้ค่ะแต่นี้อาจจะทำให้เราเซอร์ไพรส์คนดูได้มากเพราะลุกเราเป็นฝรั่งแล้วมาร้องเพลงลูกทุ่งน้องออมน่าจะมีแฟนคลับไม่น้อย (หัวเราะ) สุดท้ายนี้ น้องออม ก็ต้องขอฝาก ซิงเกิ้ลเพลง ?เหตุผล ของคนหลายใจ? ค่ายสตาร์ด๊อมมิวสิคเวิร์ล ไว้ด้วยนะด้วยนะค่ะ เร็วนี้ได้ฟังและได้ชมมิวสิควีดีโอกันอย่างแน่นอนค่ะ ช่วยเป็นกำลังใจให้สาวลูกทุ่งลูกครึ่งคนนี้ด้วยนะค๊ะขอบคุณมากค่ะ? น้องออมเล็ต ธนาธร กล่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.