สงกรานต์นี้ ?พี สะเดิด? ขอส่งคนกลับบ้าน ในเพลง ?เหนื่อยไหมครับพี่น้อง?

IMG_3936

ใกล้สงกรานต์เข้ามาทุกที พี สะเดิด ไม่รอช้าขอปล่อยของอีกสักรอบกับเพลง ?เหนื่อยไหมครับพี่น้อง? ที่จังหวะเร็วๆ มันส์ๆ เอาใจพ่อแม่พี่น้องที่อดตาหลับขับตานอนทำงานเหนื่อยมาทั้งปี เพียงเพราะเมื่อถึงสงกรานต์ก็หวังที่จะกลับบ้านไปหาคนที่เรารักและรอเราอยู่นั่นเอง

โดยบรรยากาศในการถ่ายทำมิวสิกวีดีโอก็เน้นถึงวิถีชีวิตพ่อค้าแม่ขาย ชีวิตคนที่ต้องหาเช้ากินค่ำหลากหลายอาชีพ โดยเพลงนี้จะเป็นเพลงที่ให้กำลังใจบุคคลเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี และเพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับชมเอ็มวี พี สะเดิด ยังชวน ?ฝ้าย เร้กเก้ บ้านสวน? มาเต้นท่าโจ๊ะๆ แจมเพื่อสร้างรอยยิ้มให้กับคนชมเอ็มวี นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากโปรดิวเซอร์ของพี สะเดิด อย่าง พี่ยีนส์ ศิลาแลง อาจสาลี มาร่วมแจมกีต้าร์ในเพลงนี้อีกด้วย

พี สะเดิด กล่าวถึงเอ็มวีเพลง เหนื่อยไหมครับพี่น้อง ว่า ?สำหรับเอ็มวีเพลงนี้ ผมและทีมงานทุกคนก็ตั้งใจถ่ายทอดออกมาอย่างเต็มที่ เพื่ออยากให้กำลังใจพ่อแม่พี่น้องที่ตั้งใจทำงานแบบไม่มีเหน็ดเหนื่อยกันมาทั้งปีแล้ว ก็ควรจะกลับบ้านไปหาคนที่เรารักและรักเราที่รอเราอยู่ที่บ้าน กลับไปชาร์ทพลังชีวิตให้เต็มที่ แล้วค่อยกลับมาลุยงานกันต่อ อยากให้ใช้วันหยุดยาวช่วงสงกรานต์กลับบ้านกันเยอะๆ นะครับ ผมก็ขอโอกาสนำบทเพลง เหนื่อยไหมครับพี่น้อง เป็นเพลงส่งพี่ๆ น้องๆ เดินทางกลับบ้านกันอย่างปลอดภัยทุกเส้นทางนะครับ?

ส่วนใครที่อยากฟังเพลงนี้ระหว่างทางเดินกลับบ้าน ก็จะอยู่ใน อัลบั้มชุดที่ 8 ?รักจนไม่รู้จะรักยังไง? หรืออยากโหลดไว้ในมือถือก็กด *123 7004 แล้วกดโทรออก ขอให้เดินทางกลับบ้านช่วงสงกรานต์ปลอดภัยกันทุกคนนะคะ

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.