น้องเดียว สุวรรณแว่นทอง มาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ขอบคุณที่เธอรัก แนวเพลงลูกทุ่งแท้ๆ หวังครองใจแฟนทั่วทุกภาค

น้องเดียว สุวรรณแว่นทอง ?มาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ขอบคุณที่เธอรัก

?แนวเพลงลูกทุ่งแท้ๆ หวังครองใจแฟนทั่วทุกภาค

เดี่ยว 2

หลังจากที่บทเพลง ลมหายใจปลายด้ามขวาน ของน้องเดียว สุวรรณแว่นทอง ยอดอัจฉริยะศิลปินผู้พิการทางสายตา ครองใจแฟนเพลงทั่วประเทศไปแล้วก่อนหน้านี้แล้ว วันนี้ เขาพร้อมที่จะกลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้งด้วยบทเพลงลูกทุ่งแท้ๆ ? ขอบคุณที่เธอรัก? ซึ่งขณะนี้ กำลังได้รับความนิยมในทุกๆคลื่นความถี่? ?โดยน้องเดียวได้กล่าวว่า

? ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณทุกท่านที่ เมตตาสงสารผม ไม่ว่าจะแฟนหนังตะลุงหรือแฟนเพลงทั่วทุกภาค ด้วยความตั้งใจที่จะสืบสานศิลปวัฒนธรรมให้คงอยู่คู่บ้านเมืองเรา กำลังใจจากทุกท่านเป็นพลังให้ผมได้ก้าวต่อไปในสืบสานงานวัฒนธรรมหนังตะลุงและบทเพลงลูกทุ่ง โดยเฉพาะหนังตะลุงที่หลายๆคนในภาคอื่นๆเคยกังวลในการรับชมกลัวจะชมและฟังไม่เข้าใจในการขับบทภาษาถิ่น แต่วันนี้ทุกท่านได้พบกับมิติใหม่กันแล้วกับการขับบทเป็นภาษากลางเป็นครั้งแรก สามารถ รับชมกันได้อย่างสนุกสนาน เป็นการสื่อสารที่ผู้ชมเข้าใจได้ง่ายในการดำเนินเรื่องหรือมุขฮาในแต่ละฉากแต่ละตอน ซึ่งผมได้นำร่องไปแล้วกับบันทึกการแสดงหนังตะลุงเรื่อง บัลลังก์รัก

ในส่วนของการทำงานเพลง ผมยังคงยึดแนวเพลงลูกทุ่งที่ถนัดด้วยการร้องและสีสันดนตรี ของความเป็นลูกทุ่งแท้ๆ กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของผม ชื่อเพลง ขอบคุณที่เธอรัก ผลงานการแต่งของ อ.ชัยยะ ชัยแก้ว เรียบเรียงดนตรีโดย อ.หมู กิตติศักดิ์ สายน้ำทิพย์ ภายใต้สังกัด KOY โดยนายห้างพึ่งบุญ ก้อย วีรพันธ์ ที่ให้การสนับสนุนผมตลอดมา ล่าสุด ผมทราบข่าวจากพี่ๆดีเจและแฟนเพลงบอกกล่าวให้ทราบว่า ขณะนี้เพลง ขอบคุณที่เธอรัก ฮิตติดชาร์ตในหลายๆคลื่นความถี่ทั่วไทย หากท่านใด ยังไม่เคยได้ฟังเพลงนี้ โทรขอฟังกันได้ทางคลื่นวิทยุใกล้บ้านท่านนะครับ ผมน้องเดียว สุวรรณแว่นทอง ขอขอบคุณทุกๆกำลังใจจากแฟนหนังตะลุงและแฟนเพลงทุกท่าน ที่เมตตาผม ขอให้ประสบแต่ความสุขนะครับ ?

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.