เจนภพ จับมือ ศูนย์สังคีตศิลป์ จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติในหลวง ?บันทึกช่วยจำ ตำนานลูกทุ่งไทย ลมหายใจของแผ่นดิน ครั้งที่ 4?

เจนภพ จับมือ ศูนย์สังคีตศิลป์
จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติในหลวง
?บันทึกช่วยจำ ตำนานลูกทุ่งไทย ลมหายใจของแผ่นดิน ครั้งที่ 4?

เจน

เจนภพ จบกระบวนวรรณ แห่ง พิพิธภัณฑ์เพลงลูกทุ่ง จัดกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์อีกครั้ง โดยได้รับการสนับสนุนจาก ศูนย์สังคีตศิลป์ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ในวันเสาร์ที่ 4 เมษายน 2558 นี้ ที่สถาบันคึกฤทธิ์ ซอยงามดูพลี ถนนพระราม 4 ตั้งแต่เวลา 16.00-18.00 น. กิจกรรมนี้ ดูฟรี ไม่มีค่าบัตรผ่านประตูแต่อย่างใด

?บันทึกช่วยจำ ตำนานลูกทุ่งไทย ลมหายใจของแผ่นดิน? เป็นกิจกรรมที่ผมเริ่มคิดและลงมือบันทึกมาตั้งแต่ปี 54 จุดมุ่งหมายคือ บันทึกบทเพลงประวัติศาสตร์ของตำนานที่ยังมีลมหายใจ ท่านละ 4 เพลง เพื่อทำ สารานุกรมเพลงลูกทุ่งไทย และตระเตรียมทำ เทศกาลเพลงลูกทุ่งเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ซึ่งจะเป็นงานเทศกาลเพลงลูกทุ่งครั้งใหญ่ครั้งสำคัญของแผ่นดินตามปณิธานที่ผมวางไว้ บันทึกช่วยจำฯผมทำมาได้ 3 ครั้งแล้ว ครั้งที่ 4 ในวันเสาร์ที่ 4 เมษานี้ ขุนพลเพลงระดับตำนานที่จะมาร่วมโครงการคือ บรรจบ เจริญพร , ศรชัย เมฆวิเชียร และน้ำอ้อย พรวิเชียร ครับ อยากเรียนเชิญทุกท่านไปร่วมกันให้กำลังใจนักร้องทั้ง 3 ท่านนี้ด้วย โอกาสที่เราจะได้ยินได้ฟังเพลงประวัติศาสตร์ของนักร้องระดับนี้ไม่ง่ายเลยครับ ว่างๆก็เชิญนะ ผมจะรอต้อนรับครับผม?
ในงานนี้ยังมีการออกร้านสินค้าของที่ระลึกทางวัฒนธรรมของ พิพิธภัณฑ์เพลงลูกทุ่ง ด้วย อาทิ เสื้อลายดอกเจนภพ,เสื้อยืดวรรคทองเพลงลูกทุ่งไทย,เสื้อโปโล 100 ปีชาตกาลครูสมยศ ทัศนพันธุ์ ,MP3 เพลงรักลายดอก เป็นต้น

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.