ชุด นักร้อง ลูกทุ่ง บนเวที วันนี้แต่งตัว ง่าย ไปหรือเปล่า

4444

?เมื่อยุคสมัย มันเปลี่ยน กาลเวลา ผ่านไป อะไรก็เปลี่ยนแปลงไป จะเห็นได้ จากการแต่งกาย ของนักร้องในยุคปัจจุบัน กับ อดีตที่แตกต่างกันมาก สมัยก่อน นักร้องลูกทุ่ง ไม่ว่า จะแสดง ที่ไหน ใน ป่าในเขา ในวัดหรือตาม โรงหนัง ก็ ต้องแต่งตัว สวย งาม ผู้ชายใส่สูท สวยงาม มีขนนก ชุดประดับเพชร แวววาว มอง มาแต่ไกลก็เห็น ชัดเจน แสดง แต่ล่ะครั้งก็เปลี่ยน ชุดหลายชุด ให้เห็น ว่า เตรียมมาเต็มที่ ชุดนักร้อง ราคาแพง เพราะต้องมีเครื่องประดับ มากมาย ส่วนนักร้องลูกทุ่ง ผู้หญิง ก็เน้น ชุดราตรียาว เป็นหลัก ใส่ ออกแบบ มา เฉพาะ มองดู รู้ทันทีว่าเป็นนักร้อง แล้ว ก็ ต้องมี หลายชุดเหมือนกัน เรียกว่า คนดูเข้ามาดู ก็เห็น ว่า ลงทุนกันเต็มที่ จะก็มีบ้าง ที่ ใส่กระโปรงสั้น แต่ ก็ ไม่ถึงกับล่อแหลม ?เรื่องความ เซ็กซี่ เพื่อล่อ เสือ ล่อตะเข้ คนดู ผู้ชาย เป็นหน้าที่ ของหางเครื่องเขา ?ปัจจุบันนักร้องชาย ยังไม่เปลี่ยนแปลงมากนัก หลักๆ อย่างน้อยก็ต้องมี สูท คลุมทับ ถ้าไม่ใช่คอนเสิร์ตใหญ่ ก็ใส่สูท ร้องเพลง ไปจนจบ ยกเว้น ว่าเป็นการ โชว์เต็มๆ ก็ จะมีการ เปลี่ยนเครื่องแต่งกายระหว่างโชว์

ส่วน นักร้องหญิง ลูกทุ่งในปัจจุบัน ต้องบอกก่อนว่าไม่ใช่ทั้งหมด ยังมีอีกมาก ที่ แต่งตัวเหมาะสม กับกาละเทศะ และ สถานที่ ชุดนักร้อง สวยงาม เซ็กซี่ ตามสมควร แต่ก็มี จำนวนไม่น้อย ที่เวลาเข้าไปชมแล้ว เรา แทบแยก ไม่ออก เลย ว่า ใครเป็นแด๊นซ์เซอร์ ใคร เป็น นักร้องเพราะแต่งตัว ออกแนวโป๊เหมือนกัน หมด? บางที นักร้อง โป๊ กว่าแด๊นซ์ เซอร์ เสียอีก และทีมเต้นที่ จัดมา จะดีกว่าตรงที่ จะเปลี่ยนชุด มาก กว่า 2-3 ชุดในหนึ่งโชว์ แต่ นักร้องหญิง ปัจจุบัน แทบ จะคงที่ ในชุด ไม่กี่ ชุด บางที ก็แทบจะเรียกได้ว่าเหมือนใส่ชุดว่ายน้ำขึ้นไปร้องเพลงกันเลย เน้นให้เห็นเรือนร่างให้เต็มที่ก็พอ บางทีไปแสดง ในหน้าหนาว เห็นชุดที่ใส่แล้ว สงสาร ว่าคงจะ หนาวน่าดู และนอกจาก จะเป็นภาพลักษณ์ การแสดง หน้าเวทีแล้ว ยัง ลามไปถึงการโพสรูปลง เฟสบุ๊ค นักร้องสาว ที่ ต้องเน้น โชว์เนินอก? โชว์ขา ให้ ได้เห็นกัน เต็มที่ แล้วก็น่าแปลก ถ้าโพสรูปแบบนี้ ลงเฟส หรืออินสตาร์แกรม จะมี ยอด คน เข้ามากด ไลค์กันเพียบ? .จะว่าไปแล้ว ก็พอเข้าใจได้ว่า ยุคสมัยเปลี่ยนไป การแข่งขันสูง ใคร จะมา ใส่ชุดราตรี คลุม ถึง ตาตุ่ม ขึ้นไปร้องเพลง แล้วใคร จะมาดู แต่ ก็ อยากให้ พอดี พองาม ว่า เราเป็นศิลปิน ควรจะโชว์อะไร บางคนบอกว่ามีดี ก็ต้องโชว์ ก็ควรโชว์ ในแบบที่ พอเหมาะพอควร

?????? บางทีก็ยัง สงสัยว่า สมัยนี้ต้องแต่งตัวกัน ขนาดนั้นเลยหรือ? ยุคนี้ ก็ต้องระวัง ในการ จะอุ้มลูกจูงหลานเข้าไปชม คอนเสิร์ต ลูกทุ่ง ยิ่งเด็ก เล็กๆ เขา คงจะ งง นะ ที่ เห็น นักร้อง หญิง หน้าสวยๆ นั่งแหก แข้งแหกขา บนเวที แบบ ไม่ต้องพูดถึงความอายกันเลย ก็เลยเป็นห่วงเด็ก รุ่นใหม่ โดย เฉพาะเยาวชนที่ จะเข้าใจ ไปว่า? อ้อ การเป็นนักร้องเขาไม่ต้องสนใจ แล้วเรื่องการ โชว์ การร้องหรือเสียงดี แค่ หุ่นดี และกล้า แสดง ออก ก็พอ แล้ว สำหรับคำว่า ซุปเปอร์สตาร์? ?ก็เลย ขอย้ำถามซ้ำไปว่า สมัยนี้นักร้องลูกทุ่ง ต้องแต่งตัวกัน ขนาดนั้นเลยหรือ

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.