ร่วมฉลองยอดทะลุ 1,000,000 View สถานีไทยไทยผ่านสื่อ App. HTV

ร่วมฉลองยอดทะลุ 1,000,000 View สถานีไทยไทยผ่านสื่อ App. HTV

งานฉลอง 1,000,000 วิว HTV สถานีไทยไทย
เมื่อวันที่ 27 เมษายน ที่ผ่านมา สถานีไทยไทย ทรูวิชั่นส์ ได้เชิญศิลปิน สื่อมวลชน และคนที่เคารพรัก มาร่วมปาร์ตี้งานสังสรรค์แบบเป็นกัน ในโอกาสที่มียอดวิวผ่าน แอพพลิเคชั่น HTV ทะลุ1ล้านวิว
คุณธวัฒน์ไชย์ อ่องลออ ผู้บริหารสถานีไทยไทย จึงใช้โอกาสนี้ กล่าวขอบคุณแฟนๆสถานีไทยไทย โดยเชิญ พี่ๆน้องๆศิลปิน และบุคคลที่เคารพรัก ผู้ชมรายการต่างๆของสถานีในทุกช่องทาง สถานีไทยไทย…จะยังคงยึดมั่นในการนำเสนอบทเพลงลูกทุ่งยอดนิยมให้ชมให้ฟังกันอย่างจุใจ พร้อมกับการเผยแพร่ ศิลปะ วัฒนธรรม ประเพณีไทย ออกสู่สายตาคนไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะชาติในสมาชิกอาเซียนที่ได้รับชมผ่านรายการต่างๆของเรา ในปีนี้สถานีไทยไทยก็จะมีรายการและกิจกรรมที่มีคุณภาพและสร้างสรรค์เพื่อผู้ชม เพราะคุณคือคนไทย ไทยไทย คือคุณ
ความสนุกสนานของปาร์ตี้ครั้งนี้จัดขึ้นที่ร้านครัวพฤกษา เรียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา งานนี้ต้องบอกว่าได้รับการตอบรับจากศิลปินหลากหลายค่ายเป็นอย่างดี รวมถึงวีเจคนเก่งของช่องไทยไทยไม่ว่าจะเป็นวีเจแป้ง วีเจเฟรนด์ชิพ วีเจแอม วีเจใหญ่ วีเจหนอน วีเจเบนซ์ และวีเจเบน
บรรยากาศภายในงานมีภาพแห่งความประทับใจพร้อมความสนุกสนานจากเหล่าวีเจรวมถึงศิลปินที่มาร่วมงานมากมาย เริ่มกันที่คนแรกของงาน อย่างพี่เจเน็ต เขียว จาก มานาป๊อปปูเลชั่น งานนี้จัดเต็ม ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม พร้อมสองสาวแดนซ์เซอร์ โซดา และ จูดี้ , สาวก้านตอง ทุ่งเงิน ควงคู่มากับ หนุ่มเต๋า ภูศิลป์ จากค่ายแกรมมี่โกลด์, หนุ่มฝรั่งหัวใจลูกทุ่งอย่างพี่โจนัส แอนเดอร์สัน เจ้าของงานเพลงที่รวบรวมคำยากจากภาษาไทยมาไว้ในบทเพลงมากที่สุด กับเพลง กวางขาวอยู่กลางเขา , พี่เจินเจิน บุญสูงเนิน และพี่ต้อย หมวกแดง กับบ้านหลังใหม่ ฮัมมิ่งเบิร์ด , สองสาวพี่น้อง ฝน ธนสุนธร และ หลิว อาราดา จากค่ายมิวสิค ดี เอนเตอร์เทนเม้นท์ , สาวโอโม่ แตงกวา ณัฐรดา เจ้าของซิงเกิ้ล ชอบกดไลท์ใช่กดเลิฟจากค่าย ชัวร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ก็มาแสดงความยินดี ,น้อง อีฟ อรวรรณ เจ้าของงานเพลง นับดาวรอเธอ ,คุณอาจีระพันธ์ วีระพงษ์ เจ้าของบทเพลง ไก่นาตาฟาง , สาวกล้วย คลองหอยโข่ง , เฟรนด์ชิพ รถไฟดนตรี , สาวโย โสรยา , น้องไอซ์ อูคูเลเล่ ,น้องแคท อาทิติยา ,พี่ดาว มยุรีย์, วงห่าวด๊งด๊ง จากค่ายบีบี เรคคอร์ด,หญิงหวึ่งกะยายแหวง จากค่าย ท๊อปไลน์ มิวสิค และอื่นๆอีกมากมาย
และพิเศษสุดกับเซอร์ไพร์ส จาก อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี ที่มาเป่าขลุ่ยและอวยพรให้กับผู้บริหารสถานีไทยไทย คุณธวัฒน์ไชย์ อ่องลออ ในโอกาสครบรอบวันคล้ายวันเกิด
สถานีไทยไทย ขอขอบคุณในน้ำใจและทุกความปรารถนาดี จากพี่ๆน้องๆศิลปิน สื่อมวลชน และบุคคลที่เคารพรักทุกท่าน ติดตามรับชมกันต่อไปอย่างมีเป้าหมายร่วมกัน
? เพราะคุณคือคนไทย ไทยไทยคือคุณ?

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.