ครูสลา? รับปริญญาเอกกิตติมศักดิ์ และ ?ต่าย อรทัย? รับเข็มเกียรติคุณ จาก มจร.

ครูสลา? รับปริญญาเอกกิตติมศักดิ์
และ ?ต่าย อรทัย? รับเข็มเกียรติคุณ จาก มจร.

attachment

ต้องขอแสดงยินดีกับ ครูสลา คุณวุฒิ ที่เข้ารับปริญญาพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต กิตติมศักดิ์ คณะสังคมศาสตร์ สาขาการสอนภาษาไทย จากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และยินดีกับ ต่าย อรทัย ที่ไดัรับเข็มเกียรติคุณกิตติมศักดิ์ ในฐานะผู้บำเพ็ญประโยชน์แก่สังคมและประเทศชาติ โดยมี สมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่สมเด็จพระสังฆราช เป็นประธานในพิธี ประสาทปริญญา ณ หอประชุม มวก. 48 พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยมีครอบครัวของครูสลา มาให้กำลังใจครบครัน

ครูสลา คุณวุฒิ กล่าวว่า ?รู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้รับปริญญาอีกใบในชีวิต นับเป็นปริญญาใบสำคัญที่ได้รับจาก สมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่สมเด็จพระสังฆราช ต้องขอขอบพระคุณทุกส่วนงานที่ทำให้มีวันนี้ ขอบคุณพ่อ-แม่ ที่มอบใบปริญญาชีวิตใบแรก และขอบคุณครอบครัวที่เป็นกำลังใจให้เสมอ?

ต่าย อรทัย กล่าวว่า ?ก่อนอื่นในฐานะลูกศิษย์ ต้องขอแสดงความยินดีกับครูสลา คุณวุฒิ ครูผู้ให้ ที่ได้รับปริญญาพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต กิตติมศักดิ์ คณะสังคมศาสตร์ สาขาการสอนภาษาไทย จากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย สำหรับตัวต่ายเองก็ได้รับเกียรติให้ได้รับ เข็มเกียรติคุณกิตติมศักดิ์ ในฐานะผู้บำเพ็ญประโยชน์แก่สังคมและประเทศชาติ นับเป็นเกียรติแก่ชีวิตและครอบครัวของต่ายมากๆ ค่ะ ตั้งใจว่าจะจะมุ่งมั่นทำความดีต่อไปค่ะ?

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.