ปลาดาวร้องเพลงตัวเองสุดหิน ปล่อยโฮหลายรอบกว่าจะสำเร็จ

ปลาดาวร้องเพลงตัวเองสุดหิน
ปล่อยโฮหลายรอบกว่าจะสำเร็จ

6.ปลาดาว สกายปาร์ค

เคยแต่ร้องเพลงคนอื่น พอมาร้องเพลงตัวเองลูกทุ่งสาวหน้าใหม่ ปลาดาว สกาวใจ จากค่าย สหภาพดนตรี ถึงกับต้องหลั่งน้ำตาหลายรอบเพราะร้องยาก หาตัวตนไม่เจอ

ในเรื่องนี้ ปลาดาวเปิดเผยว่า ในตอนแรกที่ทำเพลงนั้น ทางครูเพลงได้ให้เพลงมา และเราก็เอามาซ้อม ซึ่งตอนที่ซ้อมก็โอเคแล้วก็เข้าห้องอัดจริง ปรากฏว่าเกิดปัญหาก็คือ เวลาที่ตัวเองร้องก็จะติดวิธีการร้องเหมือนกับนักร้องคนอื่นๆที่เคยร้อง ติดมาคนละมากบ้าง น้อยบ้าง เรียกว่ายังหาตัวเองไม่เจอว่าจะอยู่ตรงไหน ก็ต้องร้องแก้แล้วแก้อีก เปลี่ยนกันหน้าห้องอัดก็เคยมี จน ร้องไห้หลายรอบ ด้วยความอึดอัด และก็ท้อว่าทำไมถึงทำไม่ได้ซักที จนบางครั้งคิดจะเลิกทำเพลงไปเลย กลับไปขายของอย่างเดิม แต่จุดที่พลิกและฮึดสู้ขึ้นมาก็คือ กำลังใจจากผู้ใหญ่และคนที่เรารู้จักที่ ซึ่งทุกคนจะบอกว่า มันเป็นโอกาสของเราแล้ว โอกาสมันอยู่ข้างหน้า แค่ก้าวข้ามมันไปและไปคว้ามันมาเท่านั้นก็จะประสบผลสำเร็จ เขาเสียดายโอกาสแทน ตรงนี้ก็เลย ทำให้มีกำลังฮึดขึ้นมา จนสุดท้ายก็สามารถทำได้

? วันที่ ร้องแล้วผ่าน ปลาก็ร้องไห้เลยอีกเหมือนกัน เพราะดีใจมากๆที่เราทำสำเร็จผ่านตรงนั้นมาได้ มันเหมือนกับยกอะไรออกจากอก โล่งมากๆ มันเป็นสิ่งพิสูจน์ว่าทุกอย่างถ้าเราตั้งใจและมุ่งมั่นมันก็สามารถผ่านไปได้ ปีครึ่งกับการทำเพลง นานค่ะ แต่ก็คุ้มมากๆค่ะ อย่าลืมฟังเพลง เลี้ยงไม่เชื่อง ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลแรกของปลาดาวด้วยค่ะ ?

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.