ยุ้งข้าวเรคคอร์ด ส่งซิงเกิ้ลไมค์ทองคำ ปี 2 เตรียมเขย่าชาร์ต 4 เพลงรวด

ยุ้งข้าวเรคคอร์ด ส่งซิงเกิ้ลไมค์ทองคำ ปี 2
เตรียมเขย่าชาร์ต 4 เพลงรวด
DSC_8278
ยุ้งข้าวเรคคอร์ดค่ายเพลงลูกทุ่งน้องใหม่ ในเครือเวิร์คพอยท์ ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามกับศิลปินไมค์ทองคำ 1 มาแล้ว ก็ไม่รอช้าส่งเอ็มวี 4 ผลงานเพลงจาก 4 ศิลปินไมค์ทองคำ 2 ให้แฟนๆได้ชมและฟังกันอย่างเต็มอิ่ม
โดยเริ่มจาก ตู๋หลู ไมค์ทองคำ 2 (ชัชรินทร์ บัวลาด) แชมป์จากรายการชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำคนล่าสุด เพลงบุญบั้งไฟ ต่อด้วย นัท ไมค์ทองคำ 2 (มาลิสา ขุนขุนทด) เพลงนางฟ้าตาน้ำผึ้ง, นาย ไมค์ทองคำ2 (คมสัน คิ้มเข้ม) เพลงโหวตใจให้อ้ายได้บ่ และ พัน ไมค์ทองคำ2 (จักรพันธ์ หาญภิรมย์) เพลงจุดอับสัญญาณ
?เป็นซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของทุกคนในไมค์ทองคำ 2 ดีใจมากครับกว่าจะฝ่าฟันมาถึงตรงนี้ได้ เหนื่อยมากครับ จนวันนี้พวกเรา 4 คนมีเพลงมีเอ็มวีที่เป็นผลงานของพวกเรา ผมเองในตอนแรกแค่อยากอ?อกรายการทีวี แต่วันนี้ก็มาได้ไกลเกินกว่าที่ตั้งใจไ?ว้แล้วครับ ได้เป็นศิลปินสังกัดยุ้งข้าวเ?รคคอร์ด ผมขอฝากผลงานของพวกเรา 4 คน ศิลปินไมค์ทองคำ 2 มีทั้งเพลงช้า เพลงเร็วครบทุกรสชาติ หาฟังกันได้ตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศ และทางยูทูบครับ? ตู๋หลู ไมค์ทองคำกล่าว สำหรับท่านที่อยากติดตามฟังเพลงและติดตามความเคลื่อนไหวของค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด สามารถติดตามได้ทาง ยูทูบ และเฟสบุคแฟนเพจ ยุ้งข้าว เรคคอร์ด รวมทั้งคลื่นวิทยุทั่วประเทศ

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.