กรมชลประทาน จัดงานเฉลิมพระเกียรติ ?60 พรรษา เจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธร ชลประทานทั่วไทย น้อมถวายพระพรชัยมงคล?

กรมชลประทาน? จัดงานเฉลิมพระเกียรติ
?60 พรรษา เจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธร ชลประทานทั่วไทย น้อมถวายพระพรชัยมงคล?
02
กรมชลประทาน? จัดงานแถลงข่าวเปิดงานอย่างยิ่งใหญ่? ท่ามกลางสื่อมวลชนอย่างคับคั่ง? กับงาน ? 60 พรรษา เจ้าฟ้ามหาจักรี? สิรินธรชลประทานทั่วไทย น้อมถวายพระพรชัยมงคล?? เมื่อวันพุธที่ 17 มิถุนายน 2558 ??ที่ผ่านมา ณ? ห้อง KM สำนักงานชลประทานที่ 11 โดยมี? คุณเลิศวิโรจน์ โกวัฒนะ อธิบดีกรมชลประทาน? เป็นประธานในงานแถลงข่าว? โดยได้ขึ้นกล่าวถึง กรมชลประทานได้จัดงาน ???????60 พรรษา เจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธร ชลประทานทั่วไทย น้อมถวายพระพรชัยมงคล? ขึ้น เพื่อเป็นการร่วมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเจริญพระชนมายุครบ ??????????60 พรรษา ?สำหรับการจัดงานครั้งนี้มีการแสดงนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติที่แสดงถึงพระปรีชาสามารถและพระราชกรณียกิจที่พระองค์ได้ทรงสืบสานการทรงงานต่อจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริด้านการชลประทานในทั่วทุกภาคของประเทศอย่างต่อเนื่อง แต่ละโครงการล้วนก่อเกิดประโยชน์ส่งผลทำให้ประชาชนมีอาชีพและรายได้ในการดำรงชีพ? ??
นอกจากนี้ ภายในงานแถลงข่าว เปิดตัวด้วยโชว์จากนักร้องสาว? กระแต อาร์สยาม ?ที่มาร่วมสร้างสีสัน? ขับร้องเพลง ?ส้มตำ? อันเป็นบทเพลงพระราชนิพนธ์ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ?อีกด้วย?
มาร่วมชมนิทรรศการสื่อผสม? เพื่อเผยแพร่พระราชกรณียกิจของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่เกี่ยวกับงานชลประทาน และเพื่อส่งเสริมให้ประชาชนคนไทยได้ตระหนักถึงคุณค่าของน้ำ และการจัดการทรัพยากรน้ำของประเทศ? นอกจากนี้ภายในงานยังจะได้พบกับ? นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติชลประทานทั่วไทย ?การแสดงดนตรีไทยเฉลิมพระเกียรติ? ฉายภาพภาพยนตร์วรรณกรรมเยาวชนพระราชนิพนธ์ และไฮไลท์สุดพิเศษกับการแสดงแสง สี เสียง ดนตรีประกอบน้ำพุ พร้อมด้วยกิจกรรมบนเวทีจากศิลปินนักร้องชื่อดังมากมาย? อาทิ? ไอซ์ ศรัณยู?วินัยพานิช , ตั๊กแตน ชลดา , กระแต อาร์สยาม และภายในงานจะมี กิจกรรม Walk Rally การเล่นเกมตอบปัญหาเกี่ยวกับงานชลประทาน????? ชิงรางวัล ?เปิดร้านขายสินค้าผลิตภัณฑ์สิ้นค้าจากกลุ่มสหกรณ์ต่างๆทั่วประเทศ
? โดยการจัดงานครั้งนี้จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 26 ? 28 มิถุนายน 2558? ณ กรมชลประทาน ?????????????อ.ปากเกร็ด? จ.นนทบุรี? โดยวันที่ 26 มิถุนายน 2558 ?สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ เสด็จเป็นองค์ประธาน?? เวลา 15.00 น. โดยจะมีการถ่ายทอดสดทางสถานีโทรทัศน์? และในวันที่ 27 ? 28มิถุนายน 2558 ประชาชนสามารถเข้าร่วมชมงานได้ตั้งแต่เวลา 09.00 ? 20.00 น. งานนี้ชมฟรี ตลอดงาน!!
03

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.