?จ่อย รวมมิตร? ปล่อยซิงเกิลใหม่เอาใจโชเฟอร์ ส่ง ?ปาปาย่าตุ๊กตุ๊ก? เรียกคะแนนความนิยม

?จ่อย รวมมิตร? ปล่อยซิงเกิลใหม่เอาใจโชเฟอร์
ส่ง ?ปาปาย่าตุ๊กตุ๊ก? เรียกคะแนนความนิยม

IMG_2077

หลังจากที่กลายเป็นขวัญใจแท็กซี่กับซิงเกิลแรก ?กระเป๋าสมปอง? ไปแล้ว มาคราวนี้ซิงเกิลใหม่ของ ?จ่อย รวมมิตร? (รวมมิตร คงชาตรี) ศิลปินในสังกัด ?ยุ้งข้าวเรคคอร์ด? เครือ บมจ.เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ขอเปลี่ยนมาเอาใจคอเพลงชาวรถตุ๊กตุ๊กกันบ้าง กับเพลงจังหวะสนุกๆ ?ปาปาย่าตุ๊กตุ๊ก? ที่ส่งมาเรียกคะแนนความนิยมทั่วประเทศ

โดย ?จ่อย รวมมิตร? เผยว่า ?กระแสตอบรับตั้งแต่ได้แชมป์จากเวทีไมค์ทองคำ 1 มีซิงเกิลเป็นของตัวเองเพลงแรกคือ กระเป๋าสมปอง จนมาถึงตอนนี้ สิ่งแรกที่ได้รับเลยคือชีวิตดีขึ้น มีคนรู้จักจ่อยมากขึ้น ให้หลายๆ อย่างที่เราไม่เคยได้รับ ให้สิ่งดีๆ กับจ่อย รักจ่อย ไปแสดงที่ไหนก็ได้รับการต้อนรับจากแฟนคลับ นับวันยิ่งรู้จักมากขึ้น ถือว่าเกินคาด และตัวเพลงก็ติดชาร์ตคลื่นวิทยุ ได้รางวัล มีงานจ้างไปต่างจังหวัด ต่างประเทศ มีวงเอาไปเล่นตามงานต่างๆ แตรวง งานบวช บางทีกลับบ้านที่สุพรรณฯ ไปงานก็ได้ยินเพลงของตัวเอง ก็รู้สึกดีใจ จากที่จ่อยเคยฟังเพลงศิลปินรุ่นพี่ๆ สายัณห์, ยอดรัก ครั้งหนึ่งตอนเด็กๆ ก็เคยคิดว่าอยากได้ยินเพลงของตัวเองแบบนี้บ้าง ซึ่งวันนั้นก็ได้มาถึงแล้ว และวันนี้จ่อยมีเพลงใหม่มาฝากแฟนๆ หลังจากที่ขับแท็กซี่ตามหาสมปองแล้ว ก็เปลี่ยนอาชีพมาขับตุ๊กตุ๊ก (หัวเราะ) เพลงนี้ชื่อ ปาปาย่าตุ๊กตุ๊ก เป็นซิงเกิลที่สองของจ่อย ถือเป็นผลงานที่จังหวะเร็วขึ้นมาอีกนิดหนึ่ง จะเป็นเพลงที่เล่นคำ ขับตุ๊กตุ๊ก ใจเต้นตึ้กตึ้ก ตรงหัวมุมตึกต้อยขายส้มตำ เพลงนี้ร้องยากตรงที่มีต.เต่าเยอะ และเป็นเพลงเร็วด้วย ซึ่งจ่อยไม่ค่อยถนัดเพลงเร็วอยู่แล้ว ระบบหายใจในการร้อง คำมันติดกันเวลาร้องมันจะเหมือนเร่งรีบ ก็ต้องค่อยๆ ปรับจนร้องได้ เนื้อหาประมาณชอบแม่ค้าส้มตำพยายามจะเข้าไปจีบ แต่มีคู่แข่งเป็นคนขับชอปเปอร์ สุดท้ายแม่ค้าส้มตำก็ไปกับชอปเปอร์ (หัวเราะ) ก็เป็นเพลงสนุกๆ อย่างไรจ่อยก็ขอฝากผลงานซิงเกิลที่สอง ปาปาย่าตุ๊กตุ๊ก หวังว่าแฟนๆ จะชอบครับ?

สามารถดาวน์โหลดเพลง ?ปาปาย่าตุ๊กตุ๊ก? ผลงานลำดับที่สองของ ?จ่อย รวมมิตร? สังกัด ?ยุ้งข้าว เรคคอร์ด? ได้ที่ *499290 และติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเขาได้ทางยูทูปและเฟสบุ๊ก ยุ้งข้าวเรคคอร์ด

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.