?ยิ้ม-แตงกวา-ใจแก้ว? ปลื้มใจ เป็นพรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิวันแม่แห่งชาติ

สามสาวชัวร์

สามศิลปินค่ายชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ?ยิ้ม สุทธิดา?, ?แตงกวา ณัฐรดา? และ ?ใจแก้ว ณัฐกานต์? ได้รับเกียรติจากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ คัดเลือกให้เป็นพรีเซนเตอร์ดอกมะลิสัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2558 เพื่อร่วมประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้เหล่าคุณลูกๆ บอกรักคุณแม่ด้วยผลิตภัณฑ์จากดอกมะลิซึ่งมีหลากหลายรูปแบบ รายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายดอกมะลิเหล่านี้ ทางสภาสังคมสงเคราะห์จะนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ โดยเสด็จพระราชกุศล และร่วมสมทบสำนักกองทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชน เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบความทุกข์ยากเดือดร้อน และเป็นทุนการศึกษาเด็กยากจนทั่วประเทศ

?แตงกวา ณัฐรดา? กล่าวว่า ?รู้สึกเป็นเกียรติมากค่ะที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นพรีเซนเตอร์ประชาสัมพันธ์ดอกมะลิในวันแม่แห่งชาตินี้ เป็นครั้งแรกของของแตงกวาด้วยดีใจมากค่ะ อย่างตัวแตงกวาเองตอนนี้คุณพ่อคุณแม่ท่านไม่อยู่แล้ว ตอนนี้เลยได้แต่ระลึกคิดถึงท่าน ลูกๆ คนไหนที่คุณแม่ยังอยู่กับเรา จงรีบบอกรักท่าน และทำดีกับท่านกันให้มากๆนะคะ ถ้าใครไม่กล้าก็ใช้ดอกมะลิเป็นตัวแทนบอกรักก็ได้ค่ะ ”

?ยิ้ม สุทธิดา? เผยความรู้สึกว่า ?ครั้งนี้เป็นครั้งที่สองของยิ้มค่ะที่ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในพรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิวันแม่แห่งชาติ และปีนี้ตัวยิ้มเองก็ได้รับรางวัลลูกกตัญญูด้วยค่ะ รู้สึกตื่นเต้นมาก เป็นความภาคภูมิใจสูงสุดอย่างหนึ่งในชีวิตยิ้มเลยค่ะ ดีใจที่สามารถทำให้พ่อและแม่ท่านภูมิใจค่ะ?

ทางด้านนักร้องสาว ?ใจแก้ว ณัฐกานต์? เผยใจว่า ?ตัวใจแก้วรู้สึกปลื้มใจมากจริงๆค่ะที่ทางสภาสังคมสงเคราะห์ให้เราสามคนมาถ่ายโปสเตอร์ในวันนี้ ใจแก้วขอเชิญชวนคุณลูกๆทุกคนบอกรักคุณแม่กันนะคะ คุณลูกท่านใดที่อยากอุดหนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิเพื่อนำไปกราบคุณแม่ สามารถสั่งซื้อได้ที่สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ สี่แยกตึกชัย ถนนราชวิถี โทรศัพท์ 0-2354-7533-37 ค่ะ? / เอ พีราวุธ กระจายข่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.