ลูกทุ่ง Easy 94.5 จัดกิจกรรม “คืนดี ๆ ของเรา” ศิลปิน ผู้ฟัง ดีเจ และสื่อ ชื่นมื่นสุขใจ

ลูกทุ่ง Easy 94.5 จัดกิจกรรม “คืนดี ๆ ของเรา” ศิลปิน ผู้ฟัง ดีเจ และสื่อ ชื่นมื่นสุขใจ

page

กิจกรรมสำหรับ คลื่นลูกทุ่ง Easy 94.5 คลื่นเพลงเพราะ ฟังเพลิน ฟังตอนไหนก็สบายใจ งานนี้ขนเหล่าบรรดาแฟนคลับผู้โชคดีที่ผ่านการคัดเลือกจากผู้สมัครจำนวนมากมาย รวมถึงเหล่าบรรดาดีเจ ไม่ว่าจะเป็น อัยย วีรานุกูล (อัยย์), ชัยฤทธิ์ วัสรสิฎฐ์ (ยุ่น), ณัฐภัสลรา อดุลยาเมธาสิริ (กอล์ฟ), ลภัลรดา เจริญวงษ์ (แน็ต) สนุกสุดฤทธิ์สุดเดชกันแบบพี่ ๆ น้อง ๆ พร้อมทั้งศิลปินร่วมทริป จา ศุภชัย, กล้วย คลองหอยโข่ง, ปลาดาว สกาวใจ, ปอ อรรณพ, ไทด์ วัชรินทร์, แตงกวา ณัฐรดา

จุดนัดหมายขึ้นรถบัสลีมูซีนสุดหรูกันที่ RCA ทั้งเหล่าศิลปิน ผู้ฟังและบรรดาสื่อมวลชนมากันพร้อมหน้า ซึ่งทันทีที่ออกเดินทาง เหล่าดีเจได้งัดกลเม็ดมาสร้างความสนุกให้กับผู้ฟังบนรถ ก่อนจะมุ่งสู่ วัดญาณสังวรารามวรวิหาร กราบพระเพื่อเป็นศิริมงคล แค่จุดเริ่มต้นก็รับบุญกันถ้วนหน้า โดยเฉพาะ ปอ อรรณพ, ไทด์ วัชรินทร์ และ ดีเจอัยย์ วีรานุกูล, กัลป์ ณัฐภัสรา (กอล์ฟ) ถึงกับนั่งสมาธิกันในโบสถ์ นึกไม่ถึงจริง ๆ ที่คนรุ่นใหม่อย่างสองดีเจ จะทำได้แบบนี้

จุดที่สอง ไทธานี หมู่บ้านวัฒนธรรมและศิลปะ ซึ่งเพียงแค่รถจอดก็มีขบวนกลองยาวมาต้อนรับด้านหน้า เหล่าบรรดาศิลปินไม่รอช้า ต่างออกสเตปเซิ้งกันอย่างไม่แคร์สื่อ เรียกเสียงหัวเราะกันครื้นเครง พร้อมกับร่วมถ่ายรูปกับช้างน้อยแสนรู้ รวมถึงรับประทานอาหารกลางวันร่วมกันแบบขันโตก ทั้งอาหารเหนือและอาหารไทยภาคอื่น ๆ พร้อมชมการแสดงบนเวที ก่อนจะได้รับเชิญให้ขึ้นไปร่ายรำ ลาวกระทบไม้ ไม่ว่าจะเป็น จา ศุภชัย, กล้อย คลองหอยโข่ง, ปลาดาว สกาวใจ, ปอ อรรณพ, ไทด์ วัชรินทร์ ต่างไม่ยอมน้อยหน้า ทั้งยังสร้างความสนุกสนานอย่างเป็นกันเอง สร้างความประทับใจให้แฟนรายการเป็นอย่างมาก และในช่วงบ่ายผู้ร่วมกิจกรรมก็ได้แสดงฝีมือการออกแบบแนว DIY กับกิจกรรมออกแบบทำกรอบรูปด้วยตนเอง พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารค่ำในบรรยากาศริมทะเล สร้างความประทับใจให้กับทุกคน ซึ่งทางโรงแรม เอเชีย พัทยา จัดอาหารซีฟู้ด ปลาหมึกตัวโต กุ้ง หอย ปู ปลา นำมาเสิร์ฟให้อย่างไม่ขาดสาย ก่อนปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากเหล่าบรรดาศิลปิน พร้อมทั้งร่วมกันโหวตหาคู่พิเศษที่น่าประทับใจที่สุดในคืนดี ๆ ของเรา

ก่อนจะปิดงานด้วยความสุขและความประทับใจมิรู้ลืมในภาคเช้าวันรุ่งขึ้น ด้วยกิจกรรมโยคะริมทะเล และเซอร์ไพรส์ทุกคนด้วยภาพถ่ายของแต่ละคนที่นำไปใส่กรอบรูป DIY เพื่อเก็บภาพความประทับใจไว้เป็นความทรงจำร่วมกัน

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.