?คลื่นลูกทุ่ง Easy 94.5 เปิดบ้านรับศิลปิน เสมือนบ้านที่ สอง พร้อมกิจกรรม ที่น่าตื่นเต้น?

?คลื่นลูกทุ่ง Easy 94.5 เปิดบ้านรับศิลปิน เสมือนบ้านที่ สอง
พร้อมกิจกรรม ที่น่าตื่นเต้น?

page1
เรียกได้ว่า คลื่นที่น่าจับตามอง อย่างคลื่นลูกทุ่งEasy 94.5 ที่ หัวบันได ไม่เคยแห้ง มีศิลปินเดินเข้าออกตลอดทุกช่วงดีเจ ไม่ว่าจะเป็น ดีเจกร๋อย – ดีเจกอล์ฟ สองคู่หูต่างวัย หรือ จะเป็น ดีเจแน็ต สาวเสียงสวย หุ่นเซ็กซี่ , ดีเจอัยย์ สาวเสียงดี , ดีเจหนุ่มรูปหล่อ อย่าง ดีเจยุ่น และ ดีเจฤทธิ์ เหล่าบรรดาศิลปิน ต่าง ๆ เดินเข้าออก เพื่อมานั่งจ้อ หน้าไมค์ กันเป็นประจำ
ไม่ว่าจะเป็นน้อง ลีน่า ยารีนา ก็ยัง ฝากซิงเกิ้ลใหม่ “คืนนี้อยากอยู่กับใครสักคน ค่ายเต็มใจ มิวสิค ในช่วงดีเจฤทธิ์
ทั้งยัง ศิลปินคูณ ภูดินทร์ ค่ายT-en Music นำผลงานเพลงใหม่ “โปรดลดความเลว” ในช่วงดีเจดีเจแน็ต สาวเสียงสวย หุ่นเซ็กซี่
น้องอีฟ อรวรรณ นำผลงานเพลง “แม่มดฟรุ้งฟริ้ง” มาฝากแฟนๆเพลงชาวลูกทุ่งอีซี่ 94.5 ในช่วงดีเจฤทธิ์
รวมถึง พี่ใหญ่ อย่าง พี่เหน่ง จิระวัฒน์ ปานพุ่ม ได้พาศิลปินคนใหม่ล่าสุดใน สังกัดจิระวัฒน์ แฟมิลี่ “วิน ชัยชนะ” กับผลงานเพลง “อยากได้คุณมาเป็นแฟน” มาแนะนำให้แฟน ๆ เพลงชาวลูกทุ่งEasy 94.5 สุขใจง่ายนิดเดียว ได้ฟังกันด้วยตนเอง
อย่างนี้ จะไม่เรียกได้ว่า คลื่น ลูกทุ่งEasy 94.5 เป็นที่ น่าจับตามองได้อย่างไร ทั้งศิลปิน หน้าเก่า หน้าใหม่ เดินเข้ามาที่คลื่นเปรียบเสมือนบ้านหลังที่ สอง ของพวกเขา เหล่าบรรดาดีเจ ทั้งหมด รวมถึงทีมงาน ที่ พร้อมให้การต้อนรับ เป็นอย่างดี ไม่เลือก ค่าย ไม่เลือกสี เรียกได้ว่า ใครเดินเข้ามา เปรียบเสมือน คลื่น ลูกทุ่งEasy 94.5 สุขใจง่ายนิดเดียว เป็นบ้านที่สอง ของเหล่าบรรดาศิลปิน ที่ให้ความอบอุ่น ดูแลกันเป็นอย่างดี รวมถึง กิจกรรม ในเดือนสิงหาคมนี้ ?ลูกทุ่งวิทยา ตอนหนึ่งคำเพื่อใคร” กับการเวิร์คช็อปทำซูชิ แสนอร่อย ไว้ทำให้กับคนพิเศษได้ทาน สามารถมาร่วมกิจกรรมง่ายนิดเดียว เพียงพิมพ์ V ตามด้วยชื่อ นามสกุลและ หนึ่งคำที่อยากจะพูดถึงแม่ ส่ง SMS มาที่ 4689945 ส่งได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 23 สิงหาคมนี้เท่านั้นนะจ๊ะ
ส่วนอีกหนึ่งกิจกรรม?มอบโชค? ที่น่าสนใจให้ผู้ฟังได้ลุ้นโชคกันในทุกช่วงดีเจ กับเลขเด็ดๆ ที่มีมาให้ทาย ตั้งแต่ 000 – 945 ทายถูกรับรางวัลไปเลย แต่ถ้าทายผิด จะได้ลุ้นคําใบ้ว่า มากไป หรือน้อยไปแล้วลองลุ้นใหม่ในช่วงดีเจถัดไป แจกกันง่ายๆ ในทุกช่วงดีเจที่จะมาเปิดสายให้ผู้ฟังทางบ้านได้ร่วมสนุกกัน ซึ่งเงินรางวัล จะเริ่มต้นที่ 1,000 บาท หากยังตอบไม่ถูกเงินรางวัลจะทบมากขึ้นไปเรื่อยๆ
ได้สนุกกัน รวมถึงเพลงลูกทุ่งที่การันตรีว่าเพราะทุกเพลง ไม่อยากตกเทรนด์ ห้ามพลาด ..!! รับฟังได้ที่ ลูกทุ่งEasy 94.5 สุขใจง่ายเดียว พร้อม ฟังออนไลน์ได้ที่ www.luktungeasy.com ติดตามฟังเพลงเพราะ ๆ ได้ที่ลูกทุ่งEasy นะจ๊ะ /เอ พีราวุธ กระจายข่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.