เพชร สหรัตน์ กิจกรรม แจกกีต้าร์ 30 ตัว

เพชร สหรัตน์ กิจกรรม แจกกีต้าร์ 30 ตัว

page

โครงการดีๆ ไอเดียเก๋ๆ จาก เพชร สหรัตน์ เริ่มต้นเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2558โดยเริ่มจากการปล่อยตัวอย่างเพลง ?บักขี้เหล้า? ผลงานการแต่งและร้องเองของ ?เพชร สหรัตน์? โดยการปล่อยเพลงตัวอย่างในครั้งนี้ เป็นการปล่อยเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น และให้แฟนคลับ ส่งคลิปการ COVER เพลงนี้ ส่งเข้ามา ซึ่งผลตอบรับออกมาดีเกินคาด เพราะ ผ่านไปเพียงวันเดียว มีแฟนเพลง แฟนคลับ ส่งคลิปเข้ามาร่วมประกวดเป็นจำนวนมาก และเวลาผ่านไปไม่นาน คลิปถูกส่งเข้ามาเกือบร้อยคลิป โดย ?เพชร สหรัตน์? ได้คัดเลือกด้วยตัวเอง และได้เลือกออกมา 4 คลิปแรก โดยเพชร สหรัตน์ ได้มีการนำของขวัญไปมอบให้ถึงมือ เริ่มต้นในวันที่ 9 สิงหาคม 2558 แถม เพชร สหรัตน์ ยัง สร้างสีสัน ด้วยการ แต่งตัวตามอาชีพ ของผู้ที่ได้รางวัลอีกด้วย รายละเอียดดังนี้ กำหนดการแจกกีต้าร์ 4 ตัวแรก คือวันที่ 9 และ 10 สิงหาคม 2558

1.ผู้ได้รับคัดเลือกรายแรก (วันที่ 9 สิงหาคม 2558) ประกอบอาชีพ ?ชาวนา? อยู่จังหวัดร้อยเอ็ด ?เพชร? จึงแต่งตัวให้เข้ากับสถานการณ์ และนำกีต้าร์ไปมอบให้ถึงในทุ่งนา และให้ผู้ได้รับคัดเลือก เล่นกีต้าร์ โดยเพชร เป็นผู้ร้อง บรรยากาศอบอุ่น โดยความรู้สึกแฟนคลับคือ ?ไม่นึกว่า ศิลปินในดวงใจของเขา จะมาแจกรางวัลด้วยตัวเองจริงๆ?

2.ผู้ได้รับคัดเลือกรายที่สอง(วันที่ 9 สิงหาคม 2558) เป็นทหาร แต่อยู่ระหว่างหยุด จึงกลับมาอยู่บ้าน เพชร จึงตรงไปที่บ้านของผู้ได้รับรางวัล และเช่นเดิม ผู้ได้รับรางวัลเล่นกีต้าร์ เพชร ร้องเพลง โดยบรรยากาศ อบอุ่น และเป็นกันเอง บริเวณหน้าบ้าน กินใจแฟนเพลง แฟนคลับอย่างมาก

3.ผู้ได้รับคัดเลือกรายที่สาม(วันที่ 10 สิงหาคม 2558) เป็นเด็กนักเรียนม.5 โรงเรียนในจังหวัดอุดรธานี โดยคราวนี้ ?เพชร? ใส่ชุดนักเรียนไปถึงที่โรงเรียน ผลตอบรับคือ เขาเป็นขวัญใจของเด็กตั้งแต่เล็กไปจนถึงคณะครู ได้รับการต้อนรับอย่างดีเยี่ยม

4.ผู้ได้รับคัดเลือกรายที่สี่ (วันที่ 10 สิงหาคม 2558) เป็นครู อยู่ที่จังหวัดชัยภูมิ ?เพชร? นำกีต้าร์ไปมอบในเครื่องแบบข้าราชการกันเลยทีเดียว โดยในเวลาที่ไปถึงนั้นเป็นช่วงเย็นแล้ว ตามปกติโรงเรียนคงแทบไม่เหลือคน แต่วันนี้คณะครู และเด็กนักเรียนยังอยู่กันเต็ม เป็นการตอบรับที่ดีมาก . . ส่วนรางวัล กีต้าร์ อีก 26 ตัว เพชร สหรัตน์ จะ เดินทางไปแจกกีต้าร์ ให้ ถึงบ้าน ใครจะเป็นผู้โชคดี รอรับ ให้ดี และอย่าพลาดติดตาม อัลบั้มชุดที่ 3 ของ เพชร สหรัตน์ เร็วๆ นี้ ตอนนี้ ใกล้ คลอดเต็มที่ เหลือเก็บรายละเอียด อีก เล็กน้อย ทราบมาว่า ถึงขนาดไป เก็บงาน ถึง เวียงจันทร์ ประเทศ ลาว กันเลย รับรอง สนุกสนาน และ ประทับใจแน่นอน / เอ พีราวุธ กระจายข่าว

เพชร สหรัตน์ กับกีต้าร์ ที่แจก

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.