ความรู้สึก จากใจ ลูก ที่ อยู่ไกลแม่ เนื่องใน วันแม่ 12 สิงหาคม

ความรู้สึก จากใจ ลูก ที่ อยู่ไกลแม่ เนื่องใน วันแม่ 12 สิงหาคม

page

เด่นชัย วงศ์สามารถ ท็อปไลน์

? ในวันแม่ ถึงแม้ว่า จะไม่ได้อยู่กับ กับคุณแม่ แต่ การออกไปทำงาน ในทุกวัน ก็ ต้องกราบแม่ ขอพร จากพระในบ้านองค์นี้ และขอให้คุณแม่มีสุขภาพที่แข็งแรง อยู่กับ ลูกๆ ไป นาน ๆ ครับ ?

หมอลำซิ่ง สาวแพรวพราว แสงทอง ท็อปไลน์

?แม้ตัวอยู่ไกล แต่ใจไม่เคยลืมคำสอนแม่ ปล่อยทั้งคลิปบอกรักแม่ และยังนำคำสอนของแม่ มาย้ำกันหน้าเฟสบุ๊คอีกด้วย ?เชื่อว่าทำดีย่อมได้ดี และจะทำต่อไป คนอื่นอาจมองไม่เห็น แต่เรารู้อยู่แก่ใจ แม่พูดอยู่เสมอว่า”สวรรค์อยู่ในอก นรกอยู่ในใจ” ประโยคนี้มันก้องอยู่ในหูตลอดเวลา ขอบคุณค่ะแม่? …สาวคนนี้ สวยเก่ง แถมยังกตัญญู ไม่เคยลืมคำสอนแม่อีกด้วย?

หนุ่มร๊อคมาดเด็ด ?เพชร สหรัตน์?

?ก็เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์ที่ไกลบ้านในวันแม่ปีนี้ เพราะไปซุ่มทำเพลงอัลบั้ม 3 ถึงเวียงจันทน์ สปป.ลาว แต่ก็ไม่เคยลืมที่จะบอกรักแม่ผ่านโซเชี่ยลส่วนตัว โดยรำลึกถึงพระคุณแม่ได้อย่างสุดซึ้ง วันแม่ผมไม่มีอะไรจะบอกแม่เด้อแค่จะบอกว่า เด็กน้อยจากบ้านนอกกินข้าวโฮยเกลือมันมาถึงจุดที่มันอยากมาแล้ว แม่สบายใจได้ผม บ่เคยลืมข้าวโฮยเกลือปั้นแรกที่แม่ปั้นให้กิน
*ฮักแม่ที่สุดครับ*?…แหม เห็นร็อคๆแบบนี้ แอบมีมุมละเอียดอ่อนขนาดนี้กับเขาด้วย น่ารักไปอีกแบบ

เอม อภัสรา

?ด้านสาวเอม อภัสรา ตัวอยู่ไกลถึงต่างประเทศ เพราะไปทัวร์ยุโรป ก็ต้องใช้ โลกโชเชียล ให้เป็นประโยชน์ ไม่ลืมที่จะบอกรักแม่ผ่านเฟสบุ๊ค ส่วนตัวเช่นกัน แต่ก็ย้ำว่า วันที่ 17 สิงหาคม นี้ จะกลับมากราบเท้า และกอดแม่ แน่นอน รอ หน่อยนะจ๊ะ แม่ ?
———————————————————————-

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.