?กิจกรรมเลขเด็ด คลื่นลูกทุ่งEasy 94.5

?กิจกรรมเลขเด็ด คลื่นลูกทุ่งEasy 94.5 ลุ้นกันตัวโก่ง เงินสะสมทะลุหลักหมื่น มาลุ้นกันเร็วๆ อย่าพลาด เดี๋ยวจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง?

แน็ต

ล่าสุดยังมีกิจกรรมในเดือนสิงหาคม ให้ผู้ฟังได้ลุ้นโชคกันในทุกช่วงดีเจกับเลขเด็ดๆ ที่มีมาให้ทายตั้งแต่ 000 – 945 ทายถูกรับรางวัลไปเลย แต่ถ้าทายผิด จะได้ลุ้นคําใบ้ว่า มากไป หรือน้อยไป แล้วลองลุ้นใหม่ในช่วงดีเจถัดไป แจกกันง่ายๆในทุกช่วงดีเจ ทั้งดีเจ.แน็ต ,ดีเจอัยย ,ดีเจ.กร๋อย , ดีเจฤทธิ์ ,ดีเจ.ยุ่นและดีเจ.กอล์ฟ ที่จะมาเปิดสายให้ผู้ฟังทางบ้านได้ร่วมสนุกกัน ซึ่งเงินรางวัลจะเริ่มต้นที่ 1,000 บาท หากยังตอบไม่ถูกเงินรางวัลจะทบมากขึ้นไปเรื่อยๆ

ล่าสุด ลุ้นกันตัวโกง เงินสะสมทะลุหลักหมื่น ดีเจแน็ต สาวสวยเสียงดี แจ้งมากับพี่ ๆ สื่อมวล ชนว่า อีซี่นัมเบอร์ช่วงนี้เงินรางวัลสะสม 13,000 บาท แล้วนะคะ รีบ!!!!! ลงทะเบียนพิมพ์ N ตามด้วยชื่อ นามสกุล ส่ง SMS มาที่ 4689945 ห้ามพลาดเด็ดขาด กับกิจกรรมมอบโชค ที่พร้อมจะนำความสุขมาให้แฟนรายการได้สนุกกัน รวมถึงเพลงลูกทุ่งที่การันตรีว่าเพราะทุกเพลง ไม่อยากตกเทรนด์ ห้ามพลาด ..!! รับฟังได้ที่ ลูกทุ่งEasy 94.5 สุขใจง่ายเดียว และ ฟังออนไลน์ได้ที่ www.luktungeasy.com ติดตามฟังเพลงเพราะ ๆ ได้ที่ลูกทุ่งอีซี่นะจ๊ะ / ?เอ พีราวุธ กระจายข่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.