?ระย้า? ยกนิ้วให้ ?กล้วยหอม? ดูโอคู่เก่ง นี่ละ…เพลงเพื่อชีวิตหวาน ที่คุณรอคอย!

พี่ระย้า กล้วยหอม 1

แม้ว่าตอนนี้เศรษฐกิจจะขาลง แต่ธุรกิจวงการเพลงก็ยังยืนหยัดอย่างยืนยง ?ระย้า? เจ้าของค่าย ?รถไฟดนตรี? ย่านรามคำแหง ไม่ใช่แค่ผ่านร้อนผ่านหนาว แต่ผ่านฟองสบู่ต้มยำกุ้งมาแบบลอยลำ เป็นค่ายเพลงที่โลดแล่น ขยันสร้างผลงานเพลงมาตลอดอย่างต่อเนื่อง จนถึงวันนี้เป็นเวลากว่า 3 ทศวรรษ!

หลังจากที่ส่งแนวเพลง ?ลูกทุ่งเพื่อชีวิต? ออกมาเป็นระลอก คราวนี้ขอกลับคืนสู่สังเวียนความเป็นผู้นำสไตล์ ?เพลงเพื่อชีวิต? ของค่าย ?รถไฟดนตรี? ที่สร้างชื่อ ด้วยการส่ง ดูโอคู่เก่ง ชื่อผลไม้ไทย ในนาม ?กล้วยหอม? โดย ?ระย้า? การันตีฝีมือดีของ 2 หนุ่ม ?ติ๊ก? (พงษ์ภัทร รัตนประยูร) กับ ?ญา? (จีรพัฒน์ แดงสะอาด) ให้ฟังว่า

?ตอนที่ได้ฟังเดโมเพลง ?ทวงสัญญา? ของเขาทั้งคู่ ผมบอกตรงๆ เลยว่าถูกใจครับ พอได้พูดคุยก็รู้ว่าทั้งสองคนเขียนเพลง ทำดนตรีกันเอง ต้องบอกว่าเป็นคนรุ่นใหม่ที่เก่ง เมโลดี้ดี เขียนคำได้มีชั้นเชิง และที่สำคัญดนตรีที่อัดในเพลงนี้ เขาเล่นกันสดๆ ในห้องอัดเลย ซึ่งเดี๋ยวนี้ไม่ค่อยมีแล้ว เป็นเพลงที่น่าฟังมาก ใครที่เป็นแฟนเพลงสไตล์เพื่อชีวิตของรถไฟดนตรี บอกเลยว่า นี่คือ…เพลงเพื่อชีวิตหวาน ที่คุณรอคอย…ครับ? ระย้า กล่าวทิ้งท้าย/ เอ พีราวุธ กระจายข่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.