?โดนมดกัดมาทั้งคืน? ซิงเกิลใหม่ กระหึ่มโซเซียล

FB_IMG_1434142030881

เปิดตัวผลงานเพลงใหม่ล่าสุดของ จอย บียอนด์ หรือที่รู้จักกันดีกับอดีตนางเอกหนัง ?ธรณีกรรแสง? เจ้าของรางวัลตุ๊กตาทองดารานำหญิงยอดเยี่ยม จอย? – หทัยทิพย์ สีสังข์ ตอนนี้กลับมาลุยงานเพลงอีกครั้งกับซิงเกิลใหม่ล่าสุด ?โดนมดกัดมาทั้งคืน? ที่ดังกระฮึ่มโซเซียล และติดชาร์ดคลื่นวิทยุ จนเป็นที่ฮือฮา กระแสดีเกินคาด มีแฟนคลับกดไลค์ชื่นชมจำนวนมาก

“จอย” เผยว่า ” ต้องกราบขอบคุณแฟนเพลงที่ให้การตอบรับซิงเกิลใหม่ของ จอย เป็นอย่างดี ขอสัญญาว่าจะผลิตผลงานเพลงดีๆ ออกมาให้ได้รับฟังกันอย่างต่อเนื่องแน่นอน เพราะกำลังใจจากแฟนเพลงที่มอบให้ศิลปินตัวเล็กๆอย่างจอย กระแสเพลงออกมาดีทำให้ จอย มีกำลังใจมากมายมหาศาล ทุกคนชมว่ามิวสิกวีดีโอสวยดูดี มีคลาส เพลงนี้มีชื่อจริงๆว่า ?โดนมามดกัดมาทั้งคืน? อาจารย์ โป่ง สุรกิต กิติศักดิ และอาจารย์ เค โนเนม เป็นคนแต่งและร่วมกันดูแลการผลิต ภายใต้ค่ายเพลง ซีวิไลซ์ เรคคอร์ด คำว่า ?โดนมดกัดมาทั้งคืน? คือถ้าไปทำเพลงเป็นกล้วย อ้อย พัดลม คนฟังคงคิดว่านี้มันเป็นเพลงอะไร แต่ถ้าคำว่า ?โดนมดกัดมาทั้งคืน? มันทำให้มีคำถาม ทำให้คนเข้าไปดูในยูทูป และพอเห็นภาพจอย ในมิวสิคดูดี ดูสวยก็ทำให้น่าสนใจ ตรงนี้อาจารย์เค้าตั้งใจไว้แล้ว เสื้อผ้าหน้าผม ทุกอย่างอาจารย์วางไว้ให้หมดแล้วว่าต้องเป็นงานโชว์ ขอบคุณอาจารย์ที่สร้างสรรค์จอย ให้เป็น จอย บียอนด์ ดีใจมากค่ะ เหมือนคนๆนึงเค้าเข้ามาให้อะไรกับเราบอกว่ามันต้องเป็นอย่างนั้นอย่างนี้นะ ดังแล้วต้องเป็นอย่างนี้นะ คือวาง สเต็ปไว้ให้หมดทุกอย่าง จอย ก็เลยอยากทำผลงานนี้ออกมาให้ดีที่สุด ถึงแม้ว่าจะไม่ดังเปรี่ยงปร้าง ก็ตั้งใจจะทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด ขอบคุณอีกครั้งกับกำลังใจที่ทุกคนมีให้ และชื่นชอบผลงานค่ะ

ถ้าอยากรู้ว่า จอย โดนมดกัดอะไรมาทั้งคืน อย่าลืมติดตามชมกันในยูทูป และขอกำลังใจกดไลค์กันเยอะนะคะ ขอบคุณพี่ๆน้องๆสื่อมวลชนทุกแขนง ดีเจทุกท่าน ที่ให้การสนับสนุนจอยด้วยนะคะ/ ?เอ พีราวุธ กระจายข่าว

6K4A1844 (2)

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.