สุดชื่นมื่น! ?ไอดิน อภินันท์? เข้ารับปริญญา ?มนต์สิทธิ์-ยิ้ม? พี่น้องในค่ายร่วมยินดี

ไอดินกะเหล่าแฟนคลับ

หลังจากเพียรมุ่งมั่นทั้งเรื่องงานและเรื่องการเรียนมานานนักร้องหนุ่มติดดินเสียงอ้อน ?ไอดิน อภินันท์? เจ้าของเพลงดัง ?ยอมรับคนเดียว? เวอร์ชั่นพินดวลแคน ?อินแฮง? และ ?บ่ตายอ้ายคงบ่เซาเจ็บ? ก็ได้เป็นบัณฑิตสมใจ สามารถคว้าใบปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต มานอนกอดได้สำเร็จ โดยเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร เมื่อวันพุธที่ 14 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ อาคารใหม่สวนอัมพร
โดยในวันแห่งความสำเร็จนี้มีบอสใหญ่ ?คุณเปิ้ล ? วิวรรธน์ ไทยวัฒนานนท์? และพี่น้องร่วมค่าย ?มนต์สิทธิ์ คำสร้อย? และ ?ยิ้ม สุทธิดา? มาร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี พร้อมทั้งเหล่าแฟนคลับคนรักไอดินที่มารวมตัวส่งกำลังใจให้เพียบ
เจ้าตัวเผยถึงความรู้สึกว่า ?ดีใจมากครับวันนี้ที่สามารถเรียนจบคว้าปริญญามาให้พ่อกับแม่ได้ ดีใจที่สามารถทำให้ท่านทั้งสองคนภูมิใจได้อีกอย่างหนึ่งนอกจากการเป็นนักร้องแล้ว วันนี้ก็มีหลายคนมาร่วมแสดงความยินดีทั้งเจ้านาย พี่เปิ้ลชัวร์ฯ พี่มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ที่มาเซอร์ไพร์สกันด้วยเพราะไม่นึกว่าพี่เค้าจะมา เพราะเห็นว่าพี่เค้างานเยอะมากครับ แล้วยังมีน้องยิ้ม สุทธิดา ทั้งเพื่อนๆพี่น้อง และแฟนคลับหลายๆคนเลยครับ ผมขอบคุณทุกคนจากใจจริงเลยครับ จากนี้ตัวผมก็จะขอลุยงานเต็มที่ อาจจะมีเรียนเฉพาะทางเพิ่มเติม แต่ต้องขอศึกษารายละเอียดดูอีกครั้งครับ? ไอดินกล่าวส่งท้าย

ครอบครัวพร้อมหน้า รวมพี่น้องชัวร์

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.