22 ปี ?มาสเตอร์คีย์? เสิร์ฟ ?โปรเจคแจ้งเกิด? ตอกย้ำความสำเร็จ ส่งศิลปินสู่ตลาดแบบครบวงจร!!

S__12689547

?มาดามโจ้? ภัทรภร วรรณภิณโญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด(มหาชน) กล่าวถึง รายการมาสเตอร์คีย์ เป็นรายการโทรทัศน์ที่อยู่คู่คนไทย และสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 มายาวนานกว่า 22 ปี รูปแบบรายการในปัจจุบันเป็นการแข่งขันร้องเพลง
เพื่อค้นหานักร้องรุ่นใหม่มาประดับวงการเพลงลูกทุ่งไทย ผู้ที่ชนะการแข่งขันจากเวทีนี้ ถือได้ว่าเป็นที่ยอมรับจากผู้คนในวงการเพลงลูกทุ่ง และผู้ชมทั่วไป พวกเขาพร้อมที่จะ ?แจ้งเกิด? ในฐานะนักร้องเพลงลูกทุ่งอย่างเป็นทางการแล้ว
?โปรเจคแจ้งเกิด? คือต่อยอดรายการ มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ซึ่งเป็นโครงการที่รวมกลุ่มสุดยอดผู้แข่งขันระดับคุณภาพที่เป็นแชมป์ และรองแชมป์จากรายการ จำนวน 9 คน นำมาสร้างสรรค์ผลงานเพลงที่เป็นของตัวเองเพื่อให้พวกเขาเหล่านั้นได้แจ้งเกิดเป็นศิลปินลูกทุ่งคลื่น ลูกใหม่มาประดับวงการเพลงลูกทุ่งไทย โดยใช้ชื่ออัลบั้มว่า ?แจ้งเกิด ชุดที่ 1? จำนวน 4 เพลงด้วยกัน (1.)น้ำตาหน้าจอ ? ซิงเกิ้ลแรก จาก หลิน มาสเตอร์คีย์ (อริศรา เตชะวงศ์วัฒนา) ( 2.) อินางพริตตี้ ? เพลงลูกทุ่งหมอลำทำนองสนุกๆ จาก หมิว มาสเตอร์คีย์ (จิราพร นันติไหล) (3.) โสดไม่หาย ? เพลงจังหวะน่ารักๆ จาก 3 สาววงลูกชุบ หนิง (ปัทมา จิตรสวัสดิ์) โบว์ (บุณฑริกา สิงห์เนตร) และเมษา (ณปภัช วงศ์เทวัญ) (4.) หัวใจไม่เหนื่อย ? เพลงจังหวะโจ๊ะๆ มันส์ๆ แฝงไปด้วยความขี้เล่น ทะเล้น และน่ารัก จาก
4 หนุ่ม ปาค(ภัทรพงศ์ ศิริธราพงศ์) อาท(อัศนัย ลื่นโป่ง) เต(ชัยธัช ศรีทองใบ) ต้า(นริชชา นรสิงห์)
นี่เป็นเพียงก้าวแรกของมาสเตอร์คีย์ ?โปรเจคแจ้งเกิด? เท่านั้น น้องๆ ทั้ง 9 คนที่ผ่านการเฟ้นหา และคัดสรรกลั่นกรองคุณภาพมาอย่างเข้มข้น จนทุกคนสามารถก้าวมาเป็นศิลปิน และมีผลงานเพลงเป็นของตัวเองได้ในที่สุด แต่พวกเขายังไม่หยุดเพียงเท่านั้น เพราะเร็วๆ นี้ทุกท่านจะได้เห็นพัฒนาการทางด้านความสามารถในการร้อง การเต้นของพวกเขาและเธอ จากซิงเกิ้ลที่ 2 ที่จะออกมาในรูปแบบไหนบ้าง ต้องคอยติดตาม / เอ พีราวุธ กระจายข่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.