แช่ม-แสน นำทัพหนุ่มเพื่อชีวิต ผุดโปรเจคพิเศษ

IMG_2400

เมื่อย้อนกลับไป 4 ปีที่แล้ว แกรมมี่ โกลด์ ได้ผลิตอัลบั้มพิเศษ ?แก๊งปากซอย? ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของเหล่าเพื่อชีวิตไว้ในอัลบั้มนี้ และกลับมาปีนี้ เพื่อชีวิตชายเหล่านั้นได้มีชีวิตอีกครั้งกับอัลบั้มพิเศษ ?เจ้าชายท้ายซอย? โดยมีทั้งสมาชิกหน้าเดิมนำทีมโดย แช่ม แช่มรัมย์ , แสน นากา , เดวิด อินธี , โกไข่กับนายสน และสมาชิกใหม่อย่าง ตั๊ก วชรกรณ์ ตอนนี้ 6 หนุ่มทั้งฟิตเรื่องของดนตรีและการร้องกันอย่างขมักเขม้น ที่สำคัญยังมีการฟิตเรื่องท่าเต้นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใครอีกด้วย

และในวันนี้เราก็นำภาพในห้องซ้อมดนตรี และห้องซ้อมเต้นมาให้แฟนเพลงเพื่อชีวิตได้เห็นถึงขั้นตอนการเตรียมอัลบั้มพิเศษ ?เจ้าชายท้ายซอย? กันแบบพอหอมปากหอมคอกันก่อน บรรยากาศคงไม่ต้องพูดถึง เมื่อไหนก็ตามที่ทั้ง 6 มารวมตัวกัน ความมันส์ ความสนุก ย่อมเกิดขึ้นอย่างแน่นอน

แช่ม แช่มรัมย์ ตัวแทนเจ้าชาย กล่าวว่า ?นี่แค่เริ่มต้นเท่านั้นนะครับ นัดแนะซ้อมดนตรีกันโดยพวกผมทุกคนนอกจากเป็นนักร้องแล้วยังต้องเล่นดนตรีเองกันอีกด้วย ผม , ตั๊ก , แสน เป็นมือกีต้าร์ , โกไข่ มือคีย์บอร์ด , นายสน มือเบส และเดวิด เป็นมือกลองเรียกว่าสนุกกันสุดๆ ยิ่งตอนวันเข้าห้องซ้อมเต้นด้วยแล้ว ทั้งฮา ทั้งสนุก สนุกตรงที่ต้องคิดท่าเต้นแล้วเห็นแต่ละคนเต้นในท่าที่แตกต่างกันออกไป นี่แค่น้ำจิ้มเท่านั้นนะครับ ยังไงก็อยากให้แฟนๆ พวกเราทุกคนคอยติดตามกันไปเรื่อยๆ ว่า ?เจ้าชายท้ายซอย? จะออกมาในรูปแบบเท่ห์ๆ หรือ แบบฮาๆ ต้องอดใจรอกันนะครับผม?

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.