เบื้องหลัง เอ็มวี เพลงสถานีความระกำ เพลงใหม่จาก พัน จักรพันธ์

page
เรียกมามาแรงแซงทางโค้งเลย พัน จักรพันธ์ ศิลปินสังกัด ค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด หลังจากปล่อยเพลงจุดอับสัญญาณครองใจแฟนเพลงมาแล้ว แถมฮิตติดชาร์ตอันดับ 1 คลื่นวิทยุหลายสถานีทั่วประเทศ ทำเอาเจ้าตัวยิ้มแก้มปริมาแล้ว
ล่าสุดปล่อยชิงเกิ้ลที่ 2 มาเอาใจเพลงแฟนกับ เพลงสถานีความระกำ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ศักดิ์สิริ มีสมสืบ เป็นผู้ประพันธ์เนื้อร้องและทำนอง
โดยเนื้อหาของเพลงเป็นการเปรียบเปรย ความรั?กกับสถานีรถไฟ บางครั้งคนที่ขึ้นมาก็ไม่รู้จะลงสถานีไหน บางคนก็ลงไปโดยที่ไม่บอก บางคนก็ขึ้นรถไฟเพื่อความหวังที่จะไปตามหา?สิ่งที่ตัวเองฝัน หรือแม้กระทั่งบางคนที่นั่งรถไฟ ก็มีทั้งคนสมหวังและผิดหวัง ดังนั้นเพลงๆนี้จึงกลมกล่อมไปด้วยมวลความรู้สึกของคนที่ผิดหวัง แต่เต็มไปด้วยความหวังที่สักวันหนึ่งจะทำใ?ห้เขาไม่ต้องลงที่ ?สถานีความระกำ? อีกต่อไป
การถ่ายเอ็มวี ใช้โลเคชั่น บนรถไฟ เป็นหลัก โดยมี พัน จักรพันธ์ เป็นถ่ายทอดอารมณ์ของชายหนุ่มที่โดยสารรถไฟแล้วเกิดชอบผู้โดยสารหญิงคนหนึ่งที่เจอบนรถไฟ เข้าไปทักทายพูดคุย แต่หญิงสาวไม่สนใจในสิ่งที่ชายหนุ่มถามเลย นั่งหน้าเศร้า เหม่อลอย มีแต่ความชอกช้ำ สุดท้ายเรื่องจะเป็นอย่างไร สามารถติดตามได้ที่ ยูทูป ยุ้งข้าวเรคคอร์ด นอกจากนี้สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ใน www.facebook.com / ยุ้งข้าวrecord
?
พัน จักรพันธ์ กล่าว ?ดีใจมากครับที่แฟนๆให้การตอบรับดีมากขนาดนี้ ไม่คิดเลยว่าศิลปินหน้าใหม่จะมาได้ถึงขนาดนี้ครับ ขอขอบคุณอาจารย์ศักดิ์สิริ มีสมสืบ ผู้ประพันธ์เนื้อร้องและทำนอง ให้ครับ เพลงสถานีความระกำ เป็นจังหวะน่ารักๆ(จังหวะฮอปบิด)ไม่ค่อยได้ยินแล้วในเพลงลูกทุ่งสมัยนี้จะหาฟังยากหน่อยครับ บรรยากาศก็ต้องมาถ่ายที่บนรถไฟกับผู้คนมากมายให้มันเข้าความหมายของเพลงมากที่สุด พันก็มีส่วนร่วมในการดีไซน์การร้องลูกเอื้อนพยายามทำออกมาให้ถูกใจแฟนๆมากที่สุดครับ อยากจะขอฝากให้แฟนเพลงได้ดูเอ็มวีเพลงสถานีความระกำไว้ด้วยนะครับ หาฟังกันได้แล้วตามช่องทางต่างๆครับ?

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.