หลิน มาสเตอร์คีย์ ถ่ายทอดอารมณ์สุดเศร้า ผ่าน MV ?น้ำตาหน้าจอ?

page
หลังจากส่งซิงเกิลแรกออกมาให้แฟนๆ มาสเตอร์คีย์ โปรเจคแจ้งเกิด ได้อินไปกับเพลงช้าๆ ซึ้งๆ อย่างเพลงน้ำตาหน้าจอ จากสาวสวยเสียงดี ดีกรีแชมป์มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ลูกทุ่งน็อคเอาท์ ซีซัน 1 น้องหลินมาสเตอร์คีย์ ที่โดนใจแฟนเพลงไปเต็มๆ พร้อมกระแสตอบรับดีเยี่ยม ส่งผลให้เพลง น้ำตาหน้าจอ ติดชาร์ทคลื่นวิทยุ จนกลายเป็นอีกหนึ่งเพลงฮิตไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งน้องหลินก็ได้เล่าให้ฟังว่า
?
?เพลงน้ำตาหน้าจอ เป็นเพลงที่เขียนขึ้นมาโดยอิงจากเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับวัยรุ่นในยุคโซเชียล และส่วนหนึ่งก็มาจากเรื่องจริงของชีวิตน้องหลินด้วยเหมือนกัน เลยทำให้การสื่ออารมณ์กับเพลงนี้จะค่อนข้างง่าย และทำออกมาได้ดีมากๆ และตอนนี้ก็ได้ถ่ายทำ มิวสิควีดิโอไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเนื้อหาของมิวสิควีดิโอตัวนี้ก็จะอิงจากเนื้อเพลงเลย คือเป็นเรื่องของผู้หญิงคนหนึ่งที่ได้มีโอกาสพูดคุยกับผู้ชายคนหนึ่งผ่านเฟสบุ๊ค ส่วนเรื่องจะจบลงแบบไหน เศร้าได้มากแค่ไหน อันนี้ต้องติดตามชมกันค่ะ?
?
ส่วนบรรยากาศในการถ่ายทำก็เป็นไปอย่างสนุกสนาน ซึ่งงานนี้ได้หนุ่มหล่ออย่าง ไซม่อน เครสเลอร์ พระเอกละคร ?หลวงตามหาชน? ที่ออกอากาศทางช่อง 3 มาเป็นพระเอกมิวสิค ที่มีบุคลิกสุดเจ้าชู้ และได้นางเอกลิเกจากคณะไชยา มิตรชัย อย่างน้อง แป้ง มิตรชัย มารับบทนางเอกที่น่าสงสาร งานนี้เธอตีบทแตก น้ำตาท่วมจอเหมือนเนื้อเพลงจริงๆ ส่วนเพื่อนนางเอก ได้น้องบี รชิญาภัช เชเฟอร์ นักแสดงหน้าใหม่มากความสามารถ และอ๋อยหรอย เน็ตไอดอล ลูกบุญธรรมของออฟฟี่ แม็กซิม มาร่วมสร้างสีสรรให้กับมิวสิควีดิโอตัวนี้ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
?
ติดตามเรื่องราวความรักผ่านเฟสบุ๊คของพวกเขาเหล่านี้ ในมิวสิควีดิโอเพลงน้ำตาหน้าจอ ของน้องหลิน มาสเตอร์คีย์ ได้แล้ว ดาวน์โหลดเพลงนี้ กด *496017117 แล้วโทรออก หรือติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินโปรเจคแจ้งเกิดได้ที่ www.facebook.com/Masterkey.project

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.