ระย้า? ปูพรมส่ง ?ซิงเกิ้ลใหม่? ?6 เพลงรักรวด? รับลมหนาว !

Print
ลมเย็น ๆ กระทบผิวเมื่อไหร่ เป็นอันรู้กันว่า ?ฤดูหนาว? มาถึงแล้วหนา แม้จะเป็นช่วงฤดูอันน้อยนิดของเมืองไทย แต่ก็มีความสุขเสมอ…หันมาที่วงการเพลงไทย ?ระย้า? บอสใหญ่แห่งค่าย ?รถไฟดนตรี? ย่านรามคำแหงตื่นตัวก่อนใคร ?ส่งท้ายปีเก่า-ต้อนรับปีใหม่? แบบว่ามาเป็นแพ็ค ส่ง ?ซิงเกิ้ลใหม่? ปูพรมรวดเดียว 6 ศิลปิน กับ 6 เพลงรัก 6 สไตล์
?
เริ่มด้วยดูโอเพื่อชีวิต ?กล้วยหอม? ชื่อน่ากิน มีคุณค่า มาในเพลง ?ทวงสัญญา? การรอคอยที่เกิดจาก ?ความรัก? เป็นการผสมคำของ 2 ยุคสมัยที่เข้ากันมาก ชอบตรงที่เล่นดนตรีสด หวานกันแบบเน้นๆ!
?สรร สิรภัทร? ลูกทุ่งเพื่อชีวิตยุค AEC เขียนเพลงนี้แบบ 3 ภาษา ที่มาของเพลงเขาบอกว่า…ไปทิ้งขยะ เลยนึกถึงคำๆ นึงจึงเอามาต่อยอดให้เป็น ?เพลงรัก? ที่มีแรงผลักดัน ชื่อเพลง ?รีไซเคิลเอิ้นแฟน? ขอปรบมือรัวๆ!
?เฟรนด์ชิพ? ได้ใบสั่งพิเศษเพราะนิสัยดี ซิงเกิ้ลที่ 2 เลยถูกส่งออกมาแบบเร็วรี่ เพลง ?สมรภูมิรัก? เป็น ?เพลงรัก? ที่โชว์ลูกเอื้อนลูกอ้อนลูกคอแบบครบเครื่อง หวานเข้มข้นมากๆ!
?ไอซ์ อูคูเลเล่? สาวน้อยร้อยยิ้ม ชื่อเล่นน้ำแข็ง คราวนี้ ?พบรัก? ซะแล้ว กับหนุ่มตาน้ำข้าวชื่อ Cole ที่สวนจตุจักร ?น้องไอซ์?ได้ทีเว้าอีสานใส่ซะเลย พี่ฝาหรั่งก็สู้ไม่ถอย เป็น ?เพลงรัก? ที่น่ารักลงตัวมาก!
?เชโค? วงที่มี ?มือกลองใส่หน้ากาก? ซิงเกิ้ลที่ 3 ?เสี้ยน? เพลงเจ็บ ๆ คัน ๆ ตำ teen ตำใจ แนวตรูไม่ได้ ใครหน้าไหนก็อย่าได้ ?รักแบบนี้? เรียกแนว 5 ห ห่วง-หวง-หึง และ โหยหา!
?โย โสรยา? สาวใต้ใจเต็มร้อย แต่ ?ความรัก? ที่ได้กลับมีเพียงครึ่ง กับเพลง?สวรรค์ครึ่งทาง? เวอร์ชั่นแรกโละทิ้ง เพราะเวอร์ชั่น 2 ขยี้เนื้อใหม่ บอกได้คำเดียวว่า…ปัง ปัง ปัง ปังมาก!

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.