?มนต์สิทธิ์? ปล่อยเพลงใหม่ ?ผิดด้วยหรือ? เอาใจสาวประเภทสอง

ผิดด้วยหรือ_2952
?
ห่างอัลบั้มสุดท้ายไปเกือบ 4 ปี ล่าสุดนักร้องลูกทุ่งคุณภาพ ?มนต์สิทธิ์ คำสร้อย? เจ้าของฉายาลูกทุ่งลูกคอเก้าชั้น ก็ได้ฤกษ์ปล่อยเพลงใหม่ ?ผิดด้วยหรือ? ออกมาเอาใจสาวประเภทสอง ปรากฏว่าได้รับเสียงตอบรับที่ดี ซึ่งนักร้องคุณภาพ ?มนต์สิทธิ์? เผยว่า
?
?สำหรับเพลงใหม่ ผิดด้วยหรือ ก็เป็นเพลงช้าที่อาจารย์ บอย เขมราฐ เคยร้องเอาไว้นานแล้วตั้งแต่สมัยยังอยู่ชัวร์ ออดิโอในชื่อเพลง น้ำตาสีม่วง แต่รอบนี้ได้นักแต่งเพลงฝีมือดี อ.สวัสดิ์ สารคาม มาเรียบเรียงให้ใหม่ครับผม ส่วนที่ต่างจากเดิมมีเนื้อเพลงของมนต์สิทธิ์ มีปรับเปลี่ยนนิดหน่อย มาร้องในสไตล์เรา มีลูกคอ ใส่ลูกเอื้อน แนวร้องเพิ่มความแรงมากกว่าแบบเดิม หลังจากปล่อยได้อาทิตย์นึง ผลตอบรับตอนนี้ถือว่าดีครับ ไปงานไหนมีแต่คนถามผมเป็นชายเทียมหรือเปล่า (หัวเราะ) เพราะเนื้อหาเพลงก็ร้องเพื่อสาวประเภทสองตามเนื้อที่ขึ้นต้น ผิดด้วยหรือที่เขาเกิดมาเป็นชาย ก็ให้เพลงเป็นตัวแทนและส่งกำลังใจให้สาวประเภทสองทั่วโลกเลยละกันครับ?
?
?ส่วนเอ็มวีเพลง ผิดด้วยหรือ จะมีให้ชมกันเร็วๆนี้ ถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้หาฟังเพลงนี้ได้ทางยูทูบ (Youtube) ช่อง Sure Entertainment Official และ แฟนเพจของ Sure Entertainment ครับผม?

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.