กล้วย ? รัชนก ส่ง ?ทุกคำตอบคือเธอ? เอาใจคนมีคู่ทุกคน

attachment
แกรมมี่ โกลด์ จับสองลูกทุ่งเพื่อชีวิต กล้วย แสตมป์ และ รัชนก ศรีโลพันธุ์ มาขับร้องเพลงคู่กัน เอาใจคู่รักหนุ่มสาวกับเพลง ?ทุกคำตอบคือเธอ? เพลงช้าๆ ซึ้งๆ ความหมายลึกซึ้งกินใจ เหมาะกับเป็นเพลงที่จะมอบให้กับคู่รัก หรือเป็นตัวแทนสำหรับหนุ่มสาวขี้อาย เนื้อหาเพลงนี้ใช้พูดแทนความในใจได้เป็นอย่างดี
?
มิวสิกวีดีโอก็ถ่ายทำไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยเช่นกัน และก็พร้อมมากแล้วที่จะออกสู่สายตาแฟนเพลงทุกคน ซึ่งถึงแม่ว่าเอ็มวีเพลงนี้จะมีแต่เส้นซิ้งค์ ไม่มีเส้นเรื่อง แต่ทั้งคู่ก็ทำออกมาอย่างเต็มที่มากๆ
?
?จริงๆ เราสองคนก็เคยร้องเพลงร่วมกันแล้ว ตอนนั้น นกได้รับเกียรติจากพี่กล้วยมาร่วมร้องเพลง ?หัวใจยังอุ่นดี? ที่อยู่ในอัลบั้มที่ 3 ?ฝากคำถามไว้กับดาว? มาวันนี้เราสองคนได้โคจรมาเจอกันอีกครั้งก็รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมาก และรู้สึกอบอุ่นที่ได้ร้องเพลงคู่กับพี่ชายใจดีอย่างพี่กล้วย แสตมป์ ด้วยค่ะ? รัชนก กล่าว
?
กล้วย แสตมป์ ?ก็ดีใจครับได้ร้องเพลงคู่กับน้องนก ในความหมายของเพลง เราสองคนเหมือนเป็นคู่รักกัน ที่ต่างก็มีความรู้สึกดีๆ พูดถึงทุกสิ่งทุกอย่างที่เราสองคนขาดกันและกันไม่ได้ ได้ทำงานร่วมกับน้องนกอีกครั้ง มีความสุขมากๆ ครับ ยังไงก็อยากให้แฟนๆ ทั้งของกล้วย และน้องรัชนก ติดตามเพลง ?ทุกคำตอบคือเธอ? ไว้ด้วยนะครับ?

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.