ศุกร์ 13 นี้ ?ดีเดย์? เปิดซิงมิวสิกฯ ?ทวงสัญญา? ?กล้วยหอม? นัดส่องพร้อมเกมส์ ?แชะและแชร์?

DSCN2629(1) กล้วยหอม
?กล้วยหอม? ศิลปินดูโอชื่อผลไม้ไทย จากค่าย ?รถไฟดนตรี? เผย 13 พ.ย.นี้ดีเดย์ ส่งมิวสิกวิดีโอ ?ทวงสัญญา? เปิดซิงให้ชมพร้อมกันทั่วประเทศเป็นวันแรก โดยให้เข้าไปคลิกใน Youtube/music train official เท่านั้นยังไม่พอ ?กล้วยหอม? ยังเชิญชวน ?แฟนคลับ? และ ?ผู้ที่สนใจ? เข้าไปเล่นเกมส์ ?แชะและแชร์? บอกแจกลั่น ?รางวัล? ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน!!!
?
?ศุกร์ 13 พ.ย.นี้ ถือเป็นวันดีของพวกเราครับ เพราะ MV ทวงสัญญา จะเป็นวันแรกที่ทุกคนจะได้ชมกัน รวมถึงตัวพวกเราเองด้วย (ยิ้ม) MVเพลงนี้พวกเรายกกองไปถ่ายทำกันที่ทะเลสาบ เมืองทองธานี มีกิมมิกเล็กๆ ในเพลง คือว่าคำสัญญาที่ให้ไว้มันมาพร้อมกับการรอคอย ในเรื่องต้องเขียนเพลงให้กับแฟนที่บินไปเมืองนอก เขียนไปเขียนมาแฟนก็ไม่กลับมาเสียที ลองนับกันดูนะครับว่า ผมใช้ดินสอกี่แท่งใน MV เพลงนี้? ติ๊ก กล้วยหอม ร้องนำ กล่าว
?
?นอกจาก MV ทวงสัญญา จะเป็นวันแรกที่ได้ชมกันแล้ว พวกเรายังมีเกมส์ ?แชะและแชร์? ให้เล่นกันด้วยครับ รายละเอียดอยากให้เข้าไปที่ fb / บริษัท รถไฟดนตรี ส่วนรางวัลพูดเลยว่า ตั้งใจให้มาก แต่จะเป็นอะไรไปลุ้นกันครับ รับรองไม่มีใครเหมือนแน่นอน? ญา กล้วยหอม ทำดนตรี กล่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.