สเตฟาน บ้านนา อาการยังหนัก

สเตฟาน บ้านนา
สเตฟาน บ้านนา ได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ในคืนวันที่ 15 ต.ค 58 เวลาประมาณ 03.20 น. หลังจากทำงานกลับที่พัก แหกโค้งชนกลับต้นไม้ใหญ่ข้างทาง แล้วพลิกตกคูข้างทาง ต.บ้านแปลง อ. โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี โชคดีบริเวณที่ประสบอุบัติเหตุเป็นย่านชุมชนใกล้หน่วยกู้ภัย ได้เข้าช่วยเหลือได้ทันทวงที ถูกนำส่งฉุกเฉินที่รพ.โป่งน้ำร้อน แต่อาการของสเตฟานได้รับบาดเจ็บสาหัส รพ.โป่งน้ำร้อน ได้ส่งตัวต่อ รพ.พระปกเกล้า อาการบาดเจ็บในไอซียู ซี่โครงด้านขวาหักแปดซี่ ซี่โครงด้านซ้านหักหกซี่ ปอดช้ำมาก มีเลือดออกในช่องเยื่อบุปอด ต้องเจาะปอดเพื่อขับของเสีย ทั้งสองข้าง ตับช้ำ หัวไหล่ขวาหัก สะโพกขวาร้าว สเตฟานเข้ารักษาตัวที่ รพ. พระปกเกล้า จันทบุรี ตั้งแต่ วันที่ 15 ต.ค – 2 พ.ย แต่อาการไม่ดีขึ้น จึงได้ย้ายการรักษา เข้ารพ.กรุงเทพ จันทบุรี (ตากสินจันทบุรี) ในไอซียู อาการโดยรวมดีขึ้นตามลำดับ
?
มาถึงวันนี้ ผลเอ็กซ์เรย์ออกมา ปรากฎว่า ซี่โครงขวาหัก 11 ซี่ ซ้าย 8 ปอดดีขึ้น ฝ้าขาวน้อยลง ยังคงต้องอยู่ในการดูแลหมอ ค่าใช้จ่ายที่ผ่านมานับว่าหลายบาทครับตอนนี้ยังต้องการค่ารักษาพยาบาลอีกมาก จึงคิดนำซีดีเพลง ของศิลปิน สเตฟาน บ้านนา มาจำหน่ายให้เพื่อนๆของผมที่อยู่ใน เฟสบุ๊ค หนุ่มตรี ลูกยายอร ( ผู้จัดการ สเตฟาน)
ช่วยกันคนละแผ่นสองแผ่น โดยการโอนเงินผ่านธนาคาร กสิกรไทย สาขา กบินทร์ ชื่อบัญชี นายนันทภพ วันโพนทอง (สเตฟาน บ้านนา) เลขที่202-2-34764-5 แผ่นละ250ครับ ผมจะเป็นคนส่งให้ท่านที่ช่วยซื้อแผ่น
ตอนนี้มีเหลือแค่ประมาณ100 กว่าแผ่นครับ คงจะช่วยบรรเทา ค่าใช้จ่ายในการรักษาได้บ้าง ขอบพระคุณครับ?

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.