ประสบความสำเร็จ ?คอนเสิร์ตไมค์ทองคำสัญจร?ขอบคุณแฟนเพลงทั่วประเทศ

Mic 1
?
?ประทับใจสุดๆสำหรับ ?คอนเสิร์ตไมค์ทองคำสัญจร?จากรายการประกวดค้นหานักร้องลูกทุ่งเสียงดีทั่วฟ้าเมืองไทย จนทำให้มีกระแสตอบรับเรตติ้งสูงสุดทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์ สู่คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ 4 ภูมิภาค ทั่วประเทศ
?
ภาคสุดท้าย 7 พ.ย ที่ผ่านมา แม้ฝนจะโปรยปรายมาก่อนที่คอนเสิร์ตจะเริ่มก็ไม่เป็นอุปสรรคกับแฟนเพลงที่มาจับจองที่นั่งกันตั้งแต่เที่ยง ทำเอา จ่อย รวมมิตร ถึงกลับน้ำตาคลอกันเลยที่เดียว พูดขอบคุณพี่น้องชาวหาดใหญ่และจังหวัดใกล้เคียง ที่ยืนตากฝนและรอดูพวกเราศิลปินไมค์ทองคำ
?
จากนั้นความสนุกสนานก็เริ่มขึ้น จาก 8 นักร้องไมค์ทองคำ ครั้งที่ 1 , 2 ขนเพลงฮิตของแต่ละคนมาเอาใจแฟนๆกันอย่างเต็มอิ่ม มีเชอร์ไฟรสจาก ตู๋หลู ชัชรินทร์ บทเพลงใหม่ที่เปิดตัวที่หาดใหญ่เป็นที่แรกกับ?เพลงอ้ายบ่อยากโง่?เรียกเสียงกรี๊ดดังไปทั่วบริเวณงาน
?
มาถึงแขกรับเชิญสุดพิเศษขวัญใจชาวใต้ เอกชัย ศรีวิชัย มาพร้อมกับบทเพลงไม่ลืมกรุงชิง,เพลงคิดถึงบ้านเกิด แฟนเพลงต่างลุกขึ้นร้องเล่นเต้นไปตามบทเพลง โดยเฉพาะไฮไลท์ช่วงสุดท้ายเพลงหมากัด ได้ศิลปินไมค์ทองคำ ตู๋หลู ชัชรินทร์,หลีถัง ชลธี,นาย คมสัน,พัน จักรพันธ์ ขึ้นมาฟิจเจอร์ริ่ง เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นไปทั่วบริเวณลานหน้าห้างกันเลยทีเดียว เป็นการโชว์ปิดท้ายที่ประทับใจแฟนๆชาวหาดใหญ่เป็นที่สุด / เอ พีราวุธ กระจายข่าว

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.