?แช่ม แช่มรัมย์? นำทีมเพื่อชีวิต ใส่สูทผูกหูกระต่ายใน ?เจ้าชายท้ายซอย?

attachment5
หลังจากที่ได้เห็นถึงเบื้องหลังการซุ่มซ้อมดนตรี และฝึกเต้นกันอย่างขมักเขม้นของ 6 หนุ่มเพื่อชีวิต นำทีมโดย แช่ม แช่มรัมย์ , แสน นากา , เดวิด อินธี , โกไข่กับนายสน และ ตั๊ก วชรกรณ์ ก็พร้อมแล้วที่จะปล่อยของกับมิวสิกวีดีโอเพลง ?เจ้าชายท้ายซอย? ที่ทั้งหกหนุ่มลุกขึ้นมาปฏิวัติการแต่งตัวตัวจากเสื้อยืดกางเกงยีนส์ มาใส่สูทผูกหูกระต่าย ให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ของเพลงนี้ เรียกได้ว่าเปลี่ยนลุคส์เพื่อชีวิตได้อย่างสิ้นเชิง
ในส่วนของการถ่ายทำมิวสิกวีดีโอ ก็สนุกสนานทั้งทีมงานและศิลปิน ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ไม่ว่าจะเป็นฉากเล่นดนตรีที่ทั้งหกหนุ่มชำนาญกันอยู่แล้ว หรือแม้แต่ฉากที่ต้องจ้องมองสาวๆ สวยๆ เดินผ่านไปมา ก็ไม่ใช่ปัญหา แต่พอมาถึงฉากที่ต้องรวมตัวกันเต้น ซึ่งหลังจากที่ซุ่มฝึกซ้อมกันมานานแรมเดือน แต่ความโกลาหลก็บังเกิด แต่เป็นความโกลาหลที่ทำเอาทีมงานและตัวนักแสดงต่างก็มีความสุข ที่เห็นบรรดาหนุ่มๆ เหงื่อตกกับท่าเต้นที่ตัวเองไม่ถนัด ผลสุดท้ายทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดี เพราะความเป็นมืออาชีพของทั้ง หกหนุ่มนั่นเอง
แช่ม แช่มรัมย์ ตัวแทนเจ้าชายท้ายซอย กล่าว ?พวกเราจาก ?แก๊งปากซอย? เดิมตอนนี้ก็ขอสะบัดลุคส์มาใหม่ในแบบมาดเท่ห์ๆ กับ ?เจ้าชายท้ายซอย? เรียกได้ว่าแอบเขินกันเองเหมือนกันในตอนแรกที่ต้องใส่สูทผูกหูกระต่าย เรื่องชุดว่าเด็ดแล้ว เรื่องท่าเต้นยิ่งเด็ดกว่า แต่ละคนต่างก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป กว่ามิวสิกวีดีโอเพลงเจ้าชายท้ายซอย จะเสร็จสมบูรณ์พร้อมออกสู่สายตาแฟนเพลง พวกเราก็ใช้เวลาถ่ายหลายเทคเหมือนกัน โดยเฉพาะฉากเต้น เรียกได้พวกเราทุกคนเต็มที่มากๆ อยากให้แฟนๆ ทุกคนโปรดติดตามชมมิวสิกวีดีโอเพลง ?เจ้าชายท้ายซอย? ซึ่งเป็นเพลงโจ๊ะๆ เต้นได้ โยกได้ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ?
แฟนๆ สามารถติดตามชมมิวสิกวีดีโอเพลง ?เจ้าชายท้ายซอย? ของทั้งหกหนุ่ม ได้ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน เป็นต้นไป ทางช่องยูทูป GMM GRAMMY GOLD OFFICIAL จ้า

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.