?เจมส์ ชินกฤช? ส่ง MV ใหม่ เอาใจขาโจ๋มหา?ลัย

เจมส์ ชินกฤช
เคยโด่งดังจากเพลง ?รักแฟนเก่ามากเท่าไร จะรักแฟนใหม่ให้มากกว่า? เมื่อปีที่แล้ว สำหรับศิลปินร๊อคไทย ?เจมส์ ชินกฤช? หนุ่มสุพรรณเสียงดี วันนี้เขากลับมาอีกครั้งกับเพลงแนวถนัด ?หึงไม่ได้หวงไม่ได้? ฝีมือการประพันธ์ของ ?พยัต ภูวิชัย? ซึ่งเพลงนี้อยู่ในอัลบั้มชุดที่ 1 เปิดฉาก ของเจมส์ ชินกฤชนั่นเอง โดยเนื้อหาของเพลงพูดถึง คู่รักที่เลิกลากันไปแล้ว แต่ยังเห็นยังเจอกันอยู่ ฝ่ายชายก็ได้แต่จินตนาการไปต่างๆ นานา แฟนใหม่เขากอดตรงไหน เขาจูบตรงไหน สำหรับคนที่เป็นแฟนเก่าก็คงได้แต่ทำใจ หึงไม่ได้หวงก็ไม่ได้
?
สำหรับการถ่ายทำมิวสิควิดีโอนั้น เจมส์ ชินกฤช ตั้งใจเล่นเอ็มวีเอง โดยเรื่องราวเกิดขึ้นในรั้วมหาวิทยาลัย ซึ่งหนุ่มเจมส์ต้องแสดงเป็นแฟนเก่า ที่ไปเห็นแฟนเก่าตัวเองกับชายหนุ่มคนใหม่ ซึ่งหนุ่มเจมส์ก็ไม่สามารถทำอะไรได้เลย บทบาทความกดดันและอัดอั้นนี้ เจมส์ แสดงออกมาได้ดีมากๆ ต้องรอติดตามฝีมือการแสดงของหนุ่มเจมส์ในมิวสิควิดีโอเพลง ?หึงไม่ได้หวงไม่ได้? ในรายการแฟนจ๋า ช่อง แฟนมิวสิก เร็วๆ นี้
?
เจมส์ ชินกฤช กล่าวว่า ?ยากมากกับบทบาทที่ได้รับในเอ็มวีเพลง หึงไม่ได้หวงไม่ได้ แต่ก็ต้องขอบคุณไปยัง พี่ต่อ แสนคม สมคิด ผู้กำกับฯ ที่ให้โอกาสผมได้แสดงเอง และมีการแนะเทคนิคต่างๆ เพื่อให้ผมมีอารมณ์ร่วมในการแสดงมากยิ่งขึ้น ยังไง ผมก็ต้องขอฝากมิวสิกวีดีโอเพลง ?หึงไม่ได้หวงไม่ได้? นี้ด้วยนะครับ?

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.